Thứ năm, 02/07/2015 - 09:01

Hà Nội: Kịp thời "giải cứu" xe máy kẹt cứng giữa đường sắt

Dân trí

Chở hàng cồng kềnh, chiếc xe máy của anh Toản bị đổ ra ngay giữa đường tàu. Các chiến sỹ CSGT nhanh chóng “giải cứu” chiếc xe kịp lúc đoàn tàu lao tới.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h30 chiều 1/7, tại đoạn đường sắt Bắc - Nam qua nút giao đường Nguyễn Hữu Thọ ra đường Giải Phóng.

CSGT giải cứu chiếc xe máy chở hàng cồng kềnh bị đổ giữa đường sắt.

CSGT "giải cứu" chiếc xe máy chở hàng cồng kềnh bị đổ giữa đường sắt.

Thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 96 F9-9212 chở hàng cồng kềnh gồm nhiều két nước giải khát cố tình băng qua đường ray từ đường Nguyễn Hữu Thọ ra đường Giải Phóng. Không may, chiếc xe bị đổ ngay giữa đường tàu, nhiều két nước văng ra ngoài. Đúng vào thời điểm trên, chuông báo chuyến tàu Bắc - Nam sắp đi tới, nhân viên gác tàu buộc phải kéo barie để đảm bảo an toàn giao thông.

Phát hiện vụ việc, Trung tá Phạm Văn Tuyến (Đội phó Đội CSGT số 14) cùng các chiến sỹ trong tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông này nhanh chóng lao đến, trợ giúp lái xe bê hàng và xe máy ra khỏi khu vực nguy hiểm. Chiếc xe và số hàng hóa vừa được đưa ra khỏi đường sắt cũng là lúc đoàn tàu trờ tới.

Lái xe cùng các chiến sỹ CSGT dọn vệ sinh nơi xảy ra sự cố.

Lái xe cùng các chiến sỹ CSGT dọn vệ sinh nơi xảy ra sự cố.

Thở phào sau khi được các chiến sỹ CSGT trợ giúp, người điểu khiển xe máy là anh Phạm Đình Toản (SN 1996, ở Yên Sơn, Tuyên Quang) chia sẻ, tàu hỏa chạy theo lịch trình không thể dừng kịp và nếu không có các chiến sỹ CSGT kịp thời giúp đỡ rất có thể tài sản của anh đã bị thiệt hại, ảnh hưởng cả đến đoàn tàu.

Sau khi đoàn tàu chạy qua, anh Toản đã cùng tổ công tác Đội CSGT số 14 làm vệ sinh khu vực xảy ra sự cố, không để các mảnh chai thủy tinh bị vỡ làm ảnh hưởng đến người và các phương tiện tham gia giao thông.

Tiến Nguyên

Mới nhất