1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân 3 cô gái trẻ tử vong tại phường Phú Diễn

(Dân trí) - Chiều 30/12, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, bước đầu cơ quan công an xác định, nguyên nhân khiến 3 cô gái trẻ tử vong trong ngôi nhà trên địa bàn phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) là do tự vẫn.

Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân 3 cô gái trẻ tử vong tại phường Phú Diễn - 1

Căn nhà 5 tầng trên địa bàn phường Phú Diễn được người dân phát hiện có 3 cô gái đã tử vong ở bên trong (Ảnh: Lao Động).

Theo vị lãnh đạo này, trong 3 cô gái, có 2 người quê ở Hưng Yên, 1 người trú tại huyện Đan Phượng (TP Hà Nội).

Trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, cơ quan công an không phát hiện dấu hiệu các nạn nhân nghiện ma túy và dấu hiệu của một vụ án hình sự.

Đồng thời, ngay sau khi tiếp nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã ra quyết định trưng cầu pháp y, giám định… nhưng gia đình các nạn nhân không đồng ý.

Gia đình các nạn nhân cho biết, các cô gái bị trầm cảm và yêu cầu cơ quan công an không cung cấp danh tính và nơi ở cụ thể của các nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 23h đêm 28/12, người dân đã phát hiện trong ngôi nhà số 27, hẻm 193/180/35, phường Phú Diễn có 3 người tử vong, liền báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

Một người dân gần nơi xảy ra vụ việc cho biết, cả ba người tử vong đều rất trẻ, trong đó người chủ nhà mới chuyển về đây sinh sống khoảng 10 năm.

Nguyễn Trường