1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Hà Nội: Hàng xóm hát karaoke gây ồn, người đàn ông ném “bom xăng” dằn mặt

Nguyễn Trường

(Dân trí) - Bực tức vì hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào, người đàn ông 61 tuổi đã dùng “bom xăng” ném sang nhà hàng xóm để dằn mặt.

Hà Nội: Hàng xóm hát karaoke gây ồn, người đàn ông ném “bom xăng” dằn mặt - 1
Hình ảnh người đàn ông ném "bom xăng" sang phía nhà hàng xóm vì thường xuyên hát karaoke gây ồn ào (Ảnh: Thành Trung).

Khoảng 23h30 tối 21/11, người dân sống gần khu vực hồ Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn vang lên. Vội chạy đến hồ Triều Khúc, mọi người hốt hoảng chứng kiến cảnh tượng một đoạn đường cạnh hồ lửa cháy ngùn ngụt.

Theo lời một nhân chứng có mặt tại hiện trường, ở thời điểm vụ việc xảy ra họ nhìn thấy một người đàn ông đứng trên tầng 3 ngôi nhà gần đó rồi ném hàng chục quả “bom xăng” về phía nhà hàng xóm.

Lửa bùng lên và tạo thành đám cháy lớn. Nhiều tia lửa bắn vào cột điện rồi rơi xuống đường và một số ngôi nhà bên cạnh. Sự việc khiến nhiều người bị bỏng.

Sau khi ném bom, người đàn ông khóa trái cửa, cố thủ trong nhà.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 22/11, một lãnh đạo xã Tân Triều cho biết, sau khi ném “bom xăng”, người đàn ông này đã cố thủ trong nhà và không chấp nhận trình diện lực lượng chức năng.

Vị lãnh đạo thông tin thêm, người đàn ông này sống bình thường với hàng xóm và không có dấu hiệu bệnh thần kinh. Tuy nhiên, người này hay uống rượu và thường rơi vào trạng thái bị kích động mạnh.

Về nguyên nhân ban đầu vụ việc, vị lãnh đạo nhận định có thể do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Người đàn ông này góp ý nhiều lần không được nên đã có hành động ném “bom xăng”.