Hà Nội: Đôi vợ chồng bị điện giật tử vong khi sửa téc nước

(Dân trí) - Ông Phong leo lên tầng thượng của ngôi nhà 3 tầng để sửa téc nước nhưng lâu không thấy xuống, vợ của ông Phong là bà Nhu leo lên tìm chồng và cũng không trở xuống...

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 10h ngày 15/8, người dân phát hiện đôi vợ chồng khoảng hơn 50 tuổi nằm bất động cạnh khu vực téc nước tại tầng thượng của ngôi nhà 3 tầng ở xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Được biết, téc nước của gia đình bị hỏng nên hai vợ chồng ông Phong trèo lên sửa. Lâu không thấy hai vợ chồng đi xuống, người nhà lên kiểm tra thì phát hiện cả hai đã tử vong.

Liên quan đến sự việc trên, sáng ngày 16/8, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Gia Dư - Chủ tịch UBND xã Trường Yên cho biết, sự việc đau lòng khiến cho cả vợ chồng ông Nguyễn Quý Phong (SN 1960) và bà Nguyễn Thị Nhu (SN 1962) tử vong.

"Qua kết luận của lực lượng chức năng thì nguyên nhân dẫn tới sự việc là do ông Phong leo lên tầng thượng để sửa téc nước thì bị điện giật. Vợ của ông Phong là bà Nhu lâu không thấy chồng xuống, trèo lên tìm chồng thì cũng bị điện giật tử vong", - ông Dư thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo xã, ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã cũng đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân và hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng.

Minh Thông