1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Hà Nội: Điều tra vụ cháu bé 10 tuổi tử vong ở rãnh nước

(Dân trí) - Người nhà cháu N. phát hiện cháu tử vong ở rãnh nước trong vườn đu đủ với một số thương tích trên cơ thể. Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định để xác định nguyên nhân cháu bé tử vong.

Ngày 21/7, Công an huyện Phúc Thọ cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ việc cháu bé 10 tuổi được phát hiện tử vong dưới rãnh nước trong vườn đu đủ ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ.

Cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định để xác định nguyên nhân cháu bé tử vong, làm căn cứ để điều tra.

Khu vực rãnh nước nơi phát hiện thi thể cháu bé 10 tuổi.
Khu vực rãnh nước nơi phát hiện thi thể cháu bé 10 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện chiều ngày 22/6. Nạn nhân là cháu Hà Hữu N. (SN 2007, trú tại xã Long Xuyên).

Chiều muộn không thấy con về, người nhà cháu N. tỏa đi tìm thì phát hiện cháu bé ở dưới rãnh nước trong vườn đu đủ. Mọi người lập tức đưa cháu N. đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Khi được phát hiện, trên cơ thể cháu N. có một số thương tích ở trán, sau lưng và bả vai. Thời điểm phát hiện cháu N., mực nước ở rãnh đo được khoảng 90 cm, trong khi đó chiều cao của cháu khoảng trên 1,3 m.

Theo cơ quan điều tra, quá trình khám nghiệm ban đầu, cảnh sát xác định nạn nhân có dấu hiệu bị ngạt khí và có bùn trong cổ họng. Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định để xác định nguyên nhân cháu bé tử vong, làm căn cứ để điều tra, xử lý.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên