Đồng Nai:

"Gói quà" gửi thầy giáo phát nổ ngày 20/11, 1 người thiệt mạng

(Dân trí) - Thấy gói quà để trước cửa nhà, bà Lan cầm vào mở ra thì bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên làm rung chuyển cả khu nhà tập thể dành cho giáo viên. Bị sức công phá khủng khiếp từ vụ nổ, bà Lan chết ngay tại chỗ.

Chiều nay 21/11, Phòng Khoa học hình sự Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ án mạng cực kỳ nghiêm trọng xảy ra tại khu nhà tập thể dành cho giáo viên trường THPT Đoàn Kết (đóng tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) khiến bà Phạm Thị Lan (54 tuổi, người thân của một giáo viên) thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/11, bà Lan mở cửa phòng ra ngoài thì thấy một gói quà để trước cửa phòng nên cầm vào nhà và mở ra xem. Bất ngờ gói quà phát nổ lớn khiến bà Lan tử vong tại chỗ. Nhiều vật dụng trong nhà bị hất văng xa. 

Thời điểm vụ nổ xảy còn có các con của bà Lan đang ngủ nhưng may mắn không ai bị thương tích nghiêm trọng.

Trước vụ án mang tính chất nghiêm trọng, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương vào cuộc, truy tìm nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, gói quà là một gói chất nổ tự chế. Chứng cứ thu thập được tại hiện trường cho thấy có môt tấm thiệp ghi nội dung "món quà" này gửi cho một thầy giáo ở trong khu nhà tập thể, sát phòng của bà Lan.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra, làm rõ.

Trung Kiên