Giao công an điều tra vụ chặt trộm cây xanh trong đêm ở Hà Nội

(Dân trí) - Lãnh đạo UBND phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã giao cho công an phường này điều tra, xác minh vụ cây xanh trên địa bàn bị các đối tượng chặt trộm trong đêm.

Liên quan đến vụ một số cây xanh ở ngõ 163 đường Đại Mỗ, phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, sát dự án Louis City Đại Mỗ) bị các đối tượng chặt trộm trong đêm 20/11, sáng 29/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Viết Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường Đại Mỗ cho biết, ngày 25/11 vừa qua, UBND phường Đại Mỗ đã mời các bên liên quan gồm: đại diện tổ dân phố, đại diện dự án Louis City Đại Mỗ và Công an phường Đại Mỗ đến UBND phường để làm việc.

Kết thúc cuộc làm việc trên, UBND phường Đại Mỗ giao cho Công an phường làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật và báo cáo UBND phường trước ngày 15/12/2019.

Giao công an điều tra vụ chặt trộm cây xanh trong đêm ở Hà Nội - 1

Ông Nguyễn Viết Hùng - Phó Chủ tịch UBND phường Đại Mỗ.

Trước đó, tại buổi làm việc với phóng viên Dân trí vào ngày 22/11, ông Hùng cho biết, trong thời gian chờ công an điều tra, xác minh, có thể UBND phường Đại Mỗ sẽ phối hợp với Tổ dân phố khu vực trên trồng lại những cây xanh ở đúng vị trí bị các đối tượng chặt trộm. 

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Dân trí vào sáng 29/11, những cây xanh bị chặt trộm ở khu vực trên vẫn chưa được trồng lại.

Giao công an điều tra vụ chặt trộm cây xanh trong đêm ở Hà Nội - 2
Giao công an điều tra vụ chặt trộm cây xanh trong đêm ở Hà Nội - 3
Giao công an điều tra vụ chặt trộm cây xanh trong đêm ở Hà Nội - 4

Những cây xanh bị chặt trộm vẫn chưa được trồng lại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin diễn biến vụ việc.

Nguyễn Dương

Đang được quan tâm