Chủ nhật, 24/07/2016 - 18:10

Đắk Lắk:

Giám đốc Công an tỉnh bác thông tin về "gia sản nghìn tỷ" của con gái

Dân trí

Theo Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, thông tin về việc con gái ông - Thượng úy Trần Thị Thúy Hằng - có gia sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng, là hoàn toàn bịa đặt.


Quán cà phê Không gian xưa được một tờ báo thông tin là cơ ngơi trị giá hàng nghìn tỷ đồng của một Thượng úy công an.

Quán cà phê Không gian xưa được một tờ báo thông tin là cơ ngơi trị giá hàng nghìn tỷ đồng của một Thượng úy công an.

Chiều ngày 24/7, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết, thông tin phản ánh trên một tờ báo về gia sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng của con gái ông, Thượng úy Trần Thị Thúy Hằng, là hoàn toàn sai lệch. Ông Rơi cho biết, để làm sáng tỏ vụ việc, Thượng úy Hằng sẽ làm việc cùng tờ báo này, nói rõ những thông tin liên quan.

Theo Thiếu tướng Rơi, thông tin đăng tải về gia sản của Thượng úy Hằng tại quán Cà phê Không gian xưa, tọa lạc trên đường Y Moan (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) là bịa đặt. Quán cà phê này không phải là tài sản của riêng con gái ông mà là hợp tác cùng một người khác để mở và tổng tài sản không thể có giá tới nghìn tỷ đồng.

“Hiện con gái tôi đang làm đơn gửi đến Bộ Thông tin - Truyền thông, Bộ Công an, UBND tỉnh Đắk Lắk để khiếu nại về việc báo bịa đặt thông tin”, Thiếu tướng Rơi nói.

Theo Thượng úy Trần Thị Thúy Hằng, diện tích đất của chị có khoảng 4.000 m2 (gồm 160 m2 đất thổ cư, còn lại là đất nông nghiệp). Phần đất của chị là góp vào để mở quán cà phê và nhà hàng; phần đất xung quanh là của người khác. Chi phí đầu tư là của người khác, người đứng tên trong giấy phép kinh doanh quán cũng không phải là tên vợ chồng chị.

Được biết, sau khi thông tin về "gia sản nghìn tỷ" của Thượng úy Hằng được đăng tải (quần thể quán cà phê, nhà hàng với rất nhiều đồ vật làm bằng các loại gỗ quý), rất nhiều người dân địa phương vì hiếu kỳ đã kéo đến xem tận mắt, gây xôn xao dư luận.

Thúy Diễm