1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

An Giang:

Giám đốc Công an An Giang bị mạo danh trên mạng xã hội

Nguyễn Hành Phạm Giang

(Dân trí) - Thời gian gần đây, một số đối tượng cắt ghép hình ảnh, lời nói Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang vào những vụ án, sự việc nhiều người quan tâm, trong đó có vụ án Hồ Duy Hải.

Thời gian gần đây trên không gian mạng xã hội (đặc biệt trên Youtube) xuất hiện một số kênh đăng phát các video clip có nội dung cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi với mục đích phục vụ cho nhu cầu cá nhân của những chủ kênh này.

Điển hình là các kênh: Diễm TTC; Đạt Long An Vlog; Hồ Sơ Sạch… đã cố tình cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi hay lời phát biểu của một người có giọng nói gần giống đại tá Đinh Văn Nơi, với mục đích can thiệp vào vụ án Hồ Duy Hải (vụ án Bưu điện Cầu Voi, Long An).

Giám đốc Công an An Giang bị mạo danh trên mạng xã hội - 1

Kênh Diễm TTC cắt ghép hình ảnh, lời nói của Đại tá Đinh Văn Nơi trong vụ án Hồ Duy Hải

Công an tỉnh An Giang khẳng định, đại tá Đinh Văn Nơi chưa bao giờ có phát ngôn nào liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải.

Đồng thời, vụ án Hồ Duy Hải hiện đang do các đơn vị chức năng khác của Nhà nước thụ lý giải quyết, hoàn toàn không thuộc chức năng, nhiệm vụ mà đại tá Đinh Văn Nơi đảm nhiệm.

Vì vậy, Ban giám đốc Công an tỉnh An Giang đề nghị cơ quan chức năng quản lý các trang mạng xã hội có biện pháp can thiệp gỡ bỏ những video clip vi phạm nêu trên và cũng đề nghị người dân không nên tin vào những trang Youtube có hành vi mạo danh này.