Thứ tư, 06/07/2016 - 18:00

Tiền Giang:

Dừng chờ qua đường, 4 xe máy bị ô tô tông

Dân trí

Trong lúc 4 người dân đi xe máy đang dừng chờ qua đường thì bất ngờ bị chiếc xe giường nằm lao tới tông thẳng vào khiến một người chết và một người bị thương. Hai người còn lại chạy kịp nên thoát chết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 30 sáng 6/7, xe khách giường nằm BKS 51B-151.58 do tài xế Lâm Huê (48 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển trên quốc lộ 1A theo hướng Trung Lương về Mỹ Thuận, khi đến đoạn qua ngã ba Văn Cang (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) thì tông vào 4 chiếc xe máy đang dừng chờ qua đường tại điểm mở dải phân cách.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi tông 4 xe máy, chiếc xe khách văng vào lề đường, hư hỏng nặng. Một người đi xe máy tử vong, 1 người bị thương, 2 người may mắn chạy thoát.

Anh Nguyễn Thanh Bình (45 tuổi, ngụ xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) là nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Cháu Nguyễn Thị Ánh Hồng (15 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy) bị thương nặng.

Sau khi nhận được tin, báo Đội CSGT công an huyện Cái Bè đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyễn Vinh