TT-Huế:

Đưa em đi thi đại học, chị bị xe tải cán tử vong

(Dân trí) - Một vụ tai nạn thương tâm tại Huế đã xảy ra khiến 1 người chết và 1 thí sinh phải từ bỏ kì thi đại học.

Vào khoảng 14h chiều 29/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư đường Điện Biên Phủ giao đường Phan Chu Trinh (gần cầu Nam Giao), thành phố Huế.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Dương Thị Thiết (22 tuổi, quê Quảng Trị) chở em gái Dương Thị Oanh (18 tuổi) vào Huế để chuẩn bị thi Đại học trên xe Air blade màu nâu biển số 74B1-041.71.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khi vừa đến gần cầu Nam Giao, xe của 2 chị em Thiết bị xe tải biển số 75C-010.55 tông mạnh. Người dân gần đó kể lại, chiếc xe do hai chị em điều khiển bị xe tải tông từ phía sau làm ngã ngang xuống đường. Người em may mắn chỉ xây xát nhẹ trong khi người chị bị cuốn vào bánh xe tải và tử vong.

Chiếc xe tải gây ra tai nạn thương tâm
Chiếc xe tải gây ra tai nạn thương tâm

Tai nạn thương tâm làm người em gái bị sốc, hoảng loạn, gào khóc gọi tên chị. Một người quen của nạn nhân cho biết sẽ đưa cô gái về quê và không thể tiếp tục tham gia thi đại học.

Em Oanh gào khóc thảm thương sau khi chứng kiến chị gái chết trước mắt mình
Em Oanh gào khóc thảm thương sau khi chứng kiến chị gái chết trước mắt mình

Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT tỉnh và công an thành phố đã có mặt kịp thời để điều và làm rõ vụ việc. Vụ tai nạn đã gây ra kẹt xe cục bộ giữa ngã tư Biện Biên Phủ cắt Phan Chu Trinh. Cơ quan chức năng đã đưa xe tải gây tai nạn qua phía bên kia cầu Nam Giao để giải toả và tránh ùng tắc giao thông.

Anh Việt - Đại Dương

Đang được quan tâm