Thứ hai, 26/08/2019 - 16:31

Du khách Ấn Độ nghi bị tài xế taxi “chém” 1,2 triệu đồng cho 8km ở Sài Gòn

Dân trí

Đi từ sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn trên đường Nguyễn Huệ với quãng đường 8km, du khách người Ấn Độ bị tài xế lấy 1,2 triệu đồng. Thông tin này đang được phía hãng taxi làm rõ.

Theo chị Nguyễn Thị Hoài Trâm, chiều tối ngày 25/8, sếp của chị là một người Ấn Độ đón taxi đi từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về đến khách sạn Oscar ở địa chỉ 68A Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM), bị tài xế lấy 1,2 triệu đồng cho quãng đường dài 8km.

Du khách Ấn Độ nghi bị tài xế taxi “chém” 1,2 triệu đồng cho 8km ở Sài Gòn  - 1
Phiếu thu có màu sắc, logo nhận diện giống hãng taxi Mai Linh

Hoàn thành cuốc xe, tài xế này gửi biên nhận có logo, màu sắc giống taxi Mai Linh cho nam du khách. Ngoài ra, tài xế không đưa khách về đúng địa chỉ mà thả khách cách khách sạn 100m.

Nam du khách Ấn Độ cho hay, tài xế taxi này do người điều hành từ sân bay gọi đến.

Chị Trâm cho biết khi gọi vào số hotline ghi trên phiếu thu thì có một nhân viên xưng là của hãng Mai Linh thông tin rằng phiếu thu mà du khách Ấn Độ nhận được là phiếu cũ, hiện hãng đã chuyển sang dùng phiếu khác.

Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, sáng ngày 26/8, nam tài xế đã đến khách sạn nơi du khách Ấn Độ lưu trú trả lại số tiền 1,2 triệu đồng và xin lỗi mong bỏ qua.

Về phía hãng taxi Mai Linh thì cho biết hãng chưa định vị ra xe và tài xế chở du khách Ấn Độ. Riêng về phiếu thu mà nam du khách Ấn Độ nhận được là phiếu giả và không phải của hãng.

Hoàng Thuận

Tin liên quan

Mới nhất