Bình Dương:

Đình chỉ đại úy công an liên quan vụ hành hung phụ nữ vì chỗ đỗ xe

(Dân trí) - Đại úy công an ở Bình Dương bị tạm đình chỉ công tác vì liên quan đến vụ xô xát, hành hung một phụ nữ do mâu thuẫn chỗ đỗ xe.

Chiều 13/4, Công an tỉnh Bình Dương đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Đại úy Trần Xuân Phương, Phó Đội trưởng thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06), nhằm làm rõ sự việc xô xát với người dân tại phường An Thạnh (TP Thuận An) vì mâu thuẫn khi đỗ xe.

Giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Đình chỉ đại úy công an liên quan vụ hành hung phụ nữ vì chỗ đỗ xe - 1

Chị H. bị một số người đàn ông đánh tới tấp (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, khoảng 16h ngày 11/4, gia đình N.T.A.H. (SN 1989, ngụ TP Thuận An) đi ô tô vào đường An Thạnh 14 (phường An Thạnh, TP Thuận An) để về nhà. Khi vào hẻm khoảng 100m, xe của nhà chị H. bị một số ô tô đỗ chắn lối đi nên không thể vào trong.

Lúc này, chị H. đi tìm chủ xe nhờ di chuyển thì bị một số người đang tổ chức tiệc trong hẻm đi ra cự cãi, không đồng ý di chuyển để nhường đường. Một người đàn ông trong nhóm tự xưng công an và thách thức chị H. gọi công an đến.

Sau một lúc cự cãi, hai bên xảy ra xô xát, chị H. bị một số người dùng tay chân tấn công vào đầu, cơ thể. Toàn bộ sự việc được camera hành trình của ô tô ghi lại. Hình ảnh clip còn thể hiện cảnh người đàn ông giữ tay, giật cùi chỏ, khống chế chị H.

Sau khi bị hành hung, chị H. cùng gia đình đến cơ quan công an trình báo trong tình trạng bị thương vùng đầu và cơ thể. 

Công an phường An Thạnh đã hướng dẫn chị H. đi giám định thương tích, phối hợp làm rõ sự việc.