Hà Tĩnh:

Đình chỉ công tác Hạ sĩ công an đánh bạn gái cũ nhập viện

(Dân trí) - Sáng nay (22/7), thông tin từ Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (Công an Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã đình chỉ công tác Hạ sĩ Phan Văn Hưng (làm việc tại đội bảo vệ mục tiêu) để yêu cầu kiểm điểm vì liên quan tới vụ gây rối trật tự, đánh người yêu cũ nhập viện vào chiều 20/7 vừa qua.

Trước đó, vào khoảng 17h, ngày 20/7, tại quán Karaoke Đại Phát, nằm trên đường Thiên Cầm, thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xảy ra một vụ đánh ghen, khiến thai phụ ngất xỉu.

Nạn nhân là chị Phan Thị Diệu H. (huyện Cẩm Xuyên) và anh Nguyễn Minh Đ. (chồng sắp cưới của H. quê ở huyện Hương Sơn).


Chị H. và anh Đ.bị nhóm côn đồ hành hung. Ảnh :Người nhà nạn nhân cung cấp

Chị H. và anh Đ.bị nhóm côn đồ hành hung. Ảnh :Người nhà nạn nhân cung cấp

Một nhân chứng cho biết, sau lễ ăn hỏi của chị H. và anh Đ. mọi người rủ nhau đi hát Karaoke. Lúc này có đối tượng tên Hưng (người yêu cũ của H.) theo dõi và bám theo.

Khi nhóm người của H. hát xong, vừa ra khỏi quán, thì Hưng cùng với nhóm khoảng 5 người bước trên xe ôtô xuống mang theo hung khí là gậy gộc xông vào đánh anh Đ. chảy máu. Sau đó nhóm người này tiếp tục quay sang đánh H. khiến H. ngất xỉu.

Đến khi nhiều người dân chạy ra hô hoán và gọi báo công an thì nhóm người của Hưng mới lên xe ô tô rút lui.

Ngay sau đó, chị H. và anh Đ. được đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Đang nằm cấp cứu tại bệnh viện chị H. Cho biết: “Em nhìn rõ mặt Hưng, còn khoảng mấy người nữa thì em không biết họ. Hưng là con trai của bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên”.

Theo thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, trước đó chị H. và anh Hưng đã có thời gian yêu nhau và đã chia tay. Tuy nhiên, Hưng đã nhiều lần nhắn tin đe dọa H. làm H. hoảng sợ.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, chị H. đã có thai.

Sáng nay (22/7), thông tin từ Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (Công an Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã đình chỉ công tác Hạ sĩ Phan Văn Hưng (làm việc tại đội bảo vệ mục tiêu) để yêu cầu kiểm điểm vì liên quan tới vụ gây rối trật tự, đánh người yêu cũ nhập viện vào chiều 20/7 vừa qua.

Xuân Sinh