Nghệ An:

Đi tìm anh trai, phát hiện thi thể anh trong rừng

(Dân trí) - Ngày 14/11, thông tin người nhà nạn nhân cho biết, lâu ngày không thấy anh Đ. về nhà lấy gạo, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện anh Đ. đã chết trong rừng; thi thể đã bị phân hủy.

Hiện trường nơi anh V.V.Đ tử vong.
Hiện trường nơi anh V.V.Đ tử vong.

Trong quá trình đi tìm kiếm tung tích của người anh trai V.V.Đ (SN 1967), ngày 13/11, anh V.V.T. ở bản Na Pục, thị tứ Châu Thôn, huyện Quế Phong (Nghệ An) tá hỏa phát hiện anh trai đã tử vong; thi thể đã phân hủy mạnh. Gần xác nạn nhân có nhiều vật dụng cá nhân; nơi nạn nhân tử vong là trên núi Sóng Con, thuộc thị tứ Châu Thôn.

Phát hiện nhiều cỏ, cây bị cháy sém nơi anh Đ tử vong.
Phát hiện nhiều cỏ, cây bị cháy sém nơi anh Đ tử vong.

Tại hiện trường, mọi người thấy thi thể chỉ còn lại phần xương; cỏ cây gần đó có hiện tượng bị cháy sém; phía trên nơi phát hiện thi thể của anh Đ. là đường điện 35KV chạy qua có dấu hiệu bị cháy và hư hỏng.

Sau khi phát hiện xác anh trai, anh T. đã báo cho người thân và lực lượng công an địa phương đến hiện trường xác nhận và đưa anh về mai táng.

Được biết, anh Đ. hàng ngày thường ở trên xà năm (chòi trên rẫy) để làm nương, thỉnh thoảng mới về nhà. Ngày 5/11, anh Đ. trở về nhà lấy gạo và thực phẩm lên rẫy nhưng từ đó đến ngày phát hiện sự việc, gia đình không thấy anh Đ. về nên tổ chức đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng nói trên.

Nguyên nhân cái chết bất thường của anh Đ. đang được cơ quan chức năng xác minh.

Nguyễn Tú

Đang được quan tâm