Tiền Giang:

Đi mua sữa, bé lớp 2 chết đuối thương tâm

(Dân trí) - Một vụ tai nạn đuối nước đã cướp đi sinh mạng của bé Võ Lê Khánh Hưng (SN 2006), học sinh lớp 2/4 trường Tiểu học Nhị Quí, Cai Lậy, Tiền Giang.

Tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 14h ngày 8/8 tại đoạn sông trước cổng chợ Nhị Quí. Thời điểm đó, Hưng ra chợ mua sữa hộp uống nhưng do không đủ tiền nên bé qua nhà chị họ xin tiền, nhưng nhà chị đi vắng. Thấy dép bị dính đất bẩn, Hưng xuống bậc tam cấp ở bờ sông rửa chân, không may trượt chân ngã xuống sông. Một người dân đi chợ trông thấy sự việc liền tri hô và nhảy xuống sông cứu cháu bé. Tuy nhiên do đoạn sông này ở gần chân cầu, nước chảy xiết nên cháu bé đã bị cuốn ra xa. Khi mọi người vớt được Hưng lên, nạn nhân đã tử vong.

Cậu bé khôi ngô, sáng sủa gặp tai nạn thương tâm

Cậu bé khôi ngô, sáng sủa gặp tai nạn thương tâm

Được biết Hưng là con trai của anh Võ Văn Bảy và chị Lê Thị Hiệp; trên Hưng có 2 chị gái là cháu Võ Lê Bảo Nhi (học lớp 12) và Võ Lê Huỳnh Lam (học lớp 7). Nghẹn ngào, chị Hiệp kể: “Do làm ăn thua lỗ, ngôi nhà đang ở sắp bị cầm cố, gia đình khó khăn, chồng bị bệnh nên chị phải để con ở nhà cho chồng chăm sóc, lên Sài Gòn làm thuê, kiếm tiền gửi về cho mấy cha con mua gạo, đóng tiền học. Nhớ con, đêm nào chị cũng mượn điện thoại của người cháu gọi về hỏi thăm, không ngờ cháu bỏ đi sớm thế này...”.
 
Diệu Hiếu - Nguyễn Hành