Đồng Nai:

Đi câu cá phát hiện thi thể người trôi trên sông

(Dân trí) - Trong lúc đi câu cá tại bờ sông, một số người dân hoảng hồn khi phát hiện thi thể 1 người đàn ông đang trôi trên sông Đồng Nai.

Trưa 11/11, Công an phường Bửu Long (TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể 1 người đàn ông trôi trên sông Đồng Nai.

Đi câu cá phát hiện thi thể người trôi trên sông - 1
Đoạn sông nơi phát hiện thấy thi thể người đàn ông chết trôi

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, khi một số người dân đến bờ sông Đồng Nai (thuộc địa phận phường Bửu Long, TP Biên Hoà) để câu cá thì bất ngờ phát hiện 1 vật thể lạ trôi trên sông.

Lúc này, vài người tiến ra gần để kiểm tra thì kinh hoàng nhận ra đây là thi thể của 1 người đàn ông nên vội trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an phường Bửu Hoà cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành đưa thi thể vào bờ, đồng thời khám nghiệm hiện trường và tử thi nhằm làm rõ nguyên tử vong.

Bước đầu xác định thi thể là nam giới, trên người nạn nhân mặc áo thun xám, quần tây đen. Ngoài ra, lực lượng chức năng tìm thấy trên người thi thể 1 giấy phép lái xe mang tên Lê Hoàng Anh. Đến gần 10h sáng cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng xác minh làm rõ.