Thứ ba, 01/10/2013 - 10:35

Vĩnh Phúc:

Đi câu cá, phát hiện thi thể không đầu, không tay chân

Dân trí

Đi câu cá tại khu vực trạm bơm trung tâm phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc), một số người dân địa phương kinh hãi phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ trong tình trạng không đầu, không tay chân.

Khi cơ quan điều tra đang xác minh nhân thân nạn nhân thì có một gia đình đến trụ sở công an trình báo, khoảng 10 tháng trước, người thân của họ có đến khu vực phường Phúc Thắng nhưng không thấy trở về. Người này có mặc chiếc áo màu xanh bộ đội trùng khớp với chiếc áo trên thi thể được phát hiện.
Hiện trường nơi phát hiện sự việc.
Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan pháp y tìm thấy chiếc điện thoại trong túi áo của nạn nhân. Chiếc sim điện thoại trong máy vẫn hoạt động khi lắp sang một máy khác. Qua điều tra các số điện thoại trong sim, phát hiện gia đình trình báo có người mất tích chính là người thân của nạn nhân. Qua đó xác định nạn nhân tên Phong, 52 tuổi, trú ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, làm nghề sửa chữa ôtô.

Kết luận ban đầu của cơ quan điều tra, nguyên nhân dẫn tới cái chết của người đàn ông này là do say rượu, rơi xuống sông. Thi thể sau đó bị cuốn trôi và mắc lại tại khu vực trạm bơm. Do thời gian quá lâu nên đầu và các chi đã bị phân hủy và rụng mất.

Quốc Đô
Mới nhất