Khánh Hòa:

Đi câu cá, cụ ông 76 tuổi chết đuối

(Dân trí) - Trong khi đi câu cá một mình, một cụ ông 76 tuổi tại tỉnh Khánh Hòa bị ngã xuống sông mất tích.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 3/11, ông Phùng Vở (76 tuổi, trú thôn Tân Phú, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) đi một mình đến một đoạn sông ở thôn Phú Hữu trên địa bàn xã này để câu cá.

Trong lúc câu cá, cụ Vở đã không may bị té xuống sông và mất tích. Nhận được tin báo, UBND xã Ninh Ích đã cử lực lượng công an, quân sự xã cùng với gia đình tổ chức tìm kiếm quanh hiện trường.

Công an xã Ninh Ích cho biết đến khoảng 7h40 sáng nay 4/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể  ông Phùng Vở.

Trao đổi với PV Dân trí, bà Phan Thị Thi, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Ích, cho biết, thi thể ông Vở được tìm thấy cách hiện trường vụ việc khoảng hơn 1km.

Theo bà Thi, lưu vực sông nơi ông Vở bị tai nạn rộng khoảng 10m và những ngày qua có mưa lớn nên nước chảy xiết. “Khi người dân phát hiện sự việc chạy tới thì thấy trên bờ là một nhánh cây bị chặt, một cây rựa và áo quần của nạn nhân. Có thể do cụ chặt cây nên bị té xuống sông”, bà Thi cho biết.

Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Ích - bà Phan Thị Thi cho biết thêm, hiện địa phương đã báo cáo vụ việc lên UBND thị xã Ninh Hòa và sắp tới sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình.

Viết Hảo