Vĩnh Long:

Đi ăn cưới, người đàn ông chết dưới mương nước

(Dân trí) - Chiều tối ngày 19/12, thông tin từ công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục bàn giao thi thể một người đàn ông chết dưới mương nước về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày người dân ấp Mỹ Hưng 1 (xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) phát hiện thi thể người đàn ông nằm úp mặt dưới mương nước nên trình báo đến cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau đó, người đàn ông được xác định là Nguyễn Hoài Hận (SN 1981, ngụ ấp Mỹ Hưng 2, xã Mỹ Hoà). Theo người nhà anh Hận, trước đó khoảng hơn 12 giờ đêm 18/12, nạn nhân đến nhậu tại đám cưới của gia đình người hàng xóm cách nhà khoảng chừng 100m, đến sáng hôm sau thì xảy ra vụ việc nêu trên.

Theo người nhà, anh Hận có vợ nhưng đã ly hôn cách nay gần 4 năm, anh thường xuyên uống rượu và hễ uống là say, say ở đâu là ngủ luôn tại đó.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã làm thủ tục bàn gia thi thể cho gia đình lo hậu sự. Theo nhận định ban đầu, có thể nạn nhân nhậu xỉn té sông nên bị ngạt nước tử vong.

Minh Giang

Đang được quan tâm