Đà Nẵng:

Đánh lạc hướng, cứu thành công thanh niên đòi tự tử

(Dân trí) - Lực lượng chức năng ở Đà Nẵng một mặt đánh lạc hướng, một mặt cử người tiếp cận đưa thanh niên đang ngồi vắt vẻo trên trụ cầu Nguyễn Văn Trỗi vào trong an toàn.

Vào khoảng 21h ngày 12/3, người dân đi đường phát hiện một nam thanh niên đang ngồi vắt vẻo trên trụ cầu Nguyễn Văn Trỗi, có ý định tự tử, nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Tổ tuần tra 8394 (gồm các lực lượng công an, dân quân thường trực, bảo vệ dân phố, dân phòng) của phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã lập tức có mặt tại hiện trường.

Đánh lạc hướng, cứu thành công thanh niên đòi tự tử  - 1

Nam thanh niên ngồi trên trụ cầu Nguyễn Văn Trỗi có ý định tự tử.

Sự việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi và bàn tán.

Tại đây, mặc dù lực lượng chức năng đã cố gắng kêu gọi và vận động thanh niên đang ngồi vắt vẻo ở trụ cầu vào bờ nhưng bất thành. Do đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn được điều động đến chi viện.

Đánh lạc hướng, cứu thành công thanh niên đòi tự tử  - 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để thuyết phục, đưa nam thanh niên vào bờ an toàn.

Sau khi bàn bạc phương án, cảnh sát đã cố gắng đánh lạc hướng, đồng thời cử người tiếp cận đưa nam thanh niên này vào trong an toàn.

Được biết, nam thanh niên này tên N. (SN 1995, trú tỉnh Quảng Ngãi). Do buồn chuyện gia đình và tình cảm nên thanh niên này đã buồn chán và có ý định kết liễu cuộc đời.

Sau khi được vận động, thuyết phục, hiện N. đã ổn định tâm lý và trở về nhà.

Bài liên quan
Đang được quan tâm