Thứ ba, 17/12/2013 - 08:34

Dân trí trao thưởng 2 triệu đồng tới bạn đọc đóng góp nội dung video

Dân trí

Chiều 16/12, ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trao giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo” tới bạn đọc Phạm Văn Lương.


Anh Lương là người thực hiện video “Táo tợn cạy cửa ăn trộm bất chấp camera ghi hình” đăng trên báo Dân trí ngày 23/11.

Xúc động chia sẻ sau lễ trao giải thưởng, anh Phạm Văn Lương cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được phần thưởng đặc biệt từ báo diện tử Dân trí. Hàng ngày, báo Dân trí là một trong những tờ báo điện tử tôi theo dõi nhiều nhất vì có nhiều tin bài chất lượng và cập nhật nhanh. Đặc biệt, chuyên mục Video của báo tôi thấy có nhiều phóng sự hấp dẫn, kịp thời về tình hình đời sống xã hội. Vì vậy, vừa qua tôi đã gửi một số video cộng tác tới quý báo và rất bất ngờ, video "Táo tợn cạy cửa ăn trộm bất chấp camera ghi hình" của tôi đã được Ban biên tập của báo trao phần thưởng đặc biệt trong tháng. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cám ơn tới Ban biên tập báo điện tử Dân trí. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều độc giả khác nhận được phần thưởng của báo".

Ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng biên tập báo điện tử Dân trí (bên phải) 
Ông Phạm Tuấn Anh – Phó Tổng biên tập báo điện tử Dân trí (bên phải ảnh) trao giải thưởng tới độc giả Phạm Văn Lương

Nhằm khích lệ sự cộng tác của bạn đọc cũng như nâng cao chất lượng chuyên mục Video, kể từ ngày 25/12 báo điện tử Dân trí sẽ trao giải thưởng tới các bạn đọc tham gia chuyên mục này. Cụ thể, những video hay, được nhiều bạn đọc quan tâm chia sẻ trong tháng sẽ được Ban biên tập báo Dân trí trao những phần thưởng giá trị.

Báo điện tử Dân trí mong muốn đón nhận thêm từ bạn đọc những video cập nhật tin tức “nóng hổi”, clip ghi lại hiện trường của những sự kiện, vụ việc đang diễn ra. Chúng tôi tiếp tục lựa chọn các thông tin hay, đặc sắc để trao thưởng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0973.567567 hoặc email:tv@dantri.com.vn.

Bài viết có thể dùng bút danh, dưới bài viết bạn đọc ghi số điện thoại, tên, địa chỉ cụ thể để tòa soạn tiện liên hệ.

Bạn đọc có thể tham khảo các cách thức gửi video về địa chỉ tv@dantri.com.vn tại đây.

Ban Video