Thứ năm, 19/12/2013 - 13:00

Bình chọn "Bình luận hay nhất mỗi tuần" trên Dân trí

Dân trí

Thời gian qua Dân trí nhận được lượng bình luận rất lớn của bạn đọc với mỗi tin, bài đăng trên các mục. Nhiều bình luận (comment) viết hay, với những nhận xét phong phú…được đẩy lên thành bài riêng trên Diễn đàn, tiếp tục thu hút sự quan tâm của dư luận.

Dân trí bình chọn Bình luận hay nhất tuần của bạn đọc

 

Để tăng thêm ý nghĩa và tính tương tác giữa bạn đọc với Dân trí, được sự đồng ý của Ban Biên tập, bắt đầu từ nay Diễn đàn sẽ lựa chọn trong hàng ngàn bình luận của bạn đọc mỗi tuần, tìm ra một Bình luận hay nhất để tặng món quà nhỏ, bước đầu như sau:
 

1/. Biếu một năm báo Khuyến học - Dân trí, kèm theo giấy chứng nhận trao thưởng.

 

2/.  Bài bình luận được trao thưởng sẽ được in trên báo giấy Khuyến học - Dân trí.

 
Hy vọng trong tương lai, kết quả của những sự hợp tác, kết nối giữa Dân trí với các cơ sở sản xuất, kinh doanh... sẽ đem đến cho bạn đọc những món quà có ý nghĩa và phong phú hơn nữa.  
 

Trong hai tuần đầu tháng 12, Dân trí đã chọn được 2 "Bình luận hay nhất tuần" là:

 

1/. Hình ảnh “trật tự đô thị” gây phản cảm không hiếm, của Vy Le: levy1782@gmail.com  (http://dantri.com.vn/dien-dan/hinh-anh-trat-tu-do-thi-gay-phan-cam-khong-hiem-812998.htm)

 

2/. “Đại cục” là cái... chi chi? của Nguyễn Duy Xuân: duyxuan57@yahoo.com

(http://dantri.com.vn/dien-dan/dai-cuc-la-cai-chi-chi-816567.htm)

 

Rất mong sớm nhận được phúc đáp của 2 bạn đọc Vy Lê Và Nguyễn Duy Xuân, thông báo cho Dân trí biết địa chỉ liên lạc cụ thể (nơi cư trú hoặc nơi làm việc, trường học...)

 
Chân thành cảm ơn đông đảo bạn đọc luôn dành tình cảm và sự tin yêu cho Dân trí. Rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác của bạn đọc thông qua các bình luận phản hồi với mỗi tin bài hàng ngày, hoặc gửi thẳng tới Diễn đàn theo địa chỉ email: diendan@dantri.com.vn
 
Dân trí cũng rất hoan nghênh các bạn đọc tham gia bình chọn cùng chúng tôi, từ những bình luận mà các bạn đọc được và thấy thú vị, hấp dẫn... trên tất cả các mục của Dân trí.
 
Diễn đàn Dân trí