Lâm Đồng:

Đã tìm thấy nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài

(Dân trí) - Nữ sinh ở Lâm Đồng nghi bị mất tích khi đi vệ sinh ở Sân bay Nội Bài đã được tìm thấy ở Khánh Hòa và gia đình đã đón về nhà an toàn.

Tối 15/8, chị Vũ Thị Đông (39 tuổi, ngụ thị trấn Di huyện, huyện Di Linh, Lâm Đồng) cho biết, con gái chị là cháu Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi, sinh viên của 1 trường Đại học tại TPHCM) mất tích ở sân bay Nội Bài đã được tìm thấy ở Khánh Hòa và gia đình đã đón cháu về nhà trong chiều hôm nay.

Đã tìm thấy nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài - 1

Nữ sinh My đã được tìm thấy an toàn tại Khánh Hòa

Trước đó, chị Đông đã trình báo với cơ quan công an về việc My bị mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13/8, tại sân bay Nội Bài.

Theo chị Đông, trước đó, My có đi cùng em trai về quê ở Nam Định để thăm bà nội ốm. Đến trưa ngày 13/8, My và em trai có ra sân bay Nội Bài để về Lâm Đồng. Khi đang ngồi chờ làm thủ tục lên máy bay, My có đưa điện thoại, hành lý cho em trai và nói đi vệ sinh.

Ngồi chờ mãi không thấy chị gái ra, em trai My đã điện thoại cho gia đình. Gia đình lo lắng con gái bị bắt cóc nên đã báo cơ quan chức năng.

Sau đó, gia đình đã gọi điện nhờ lực lượng an ninh sân bay xem lại camera và đã xác định được My có đi vào nhà vệ sinh trong sân bay, sau đó đi cùng một người lạ lên một chiếc taxi rời sân bay.

Theo chị Đông, lúc nhận được tin gia đình chị rất lo lắng vì cháu là người miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai. Gia đình cũng không quen người đàn ông lạ mặt kia.

Hiện tại gia đình chị Đông đã đón con gái về an toàn, gia đình loại trừ khả năng cháu bị bắt cóc. Tuy nhiên, chị Đông không nói nguyên nhân tại sao con gái được tìm thấy ở Khánh Hòa.

Chị Đông cho biết thêm, gia đình chị rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến con gái mình và không muốn chia sẻ thêm về việc con gái bị mất tích, vì nhiều ngày qua gia đình đã rất mệt mỏi trong việc tìm con gái.

Ngọc Hà 

Đang được quan tâm