Đã tìm được nam thanh niên đứng trên yên xe máy phóng như bay

(Dân trí) - Cơ quan chức năng đã tìm được thanh niên không đội mũ bảo hiểm, buông 2 tay, đứng thẳng người trên yên xe máy và chiếc xe phóng đi với tốc độ rất cao trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Hình ảnh này đã bị camera hành trình của ô tô ghi lại.

Ngày 21/8, Phòng cảnh sát trật tự (Công an thành phố Đà Nẵng) - cho biết, đã bàn giao Lê Hữu Thọ (30 tuổi, trú phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để làm rõ hành vi vi phạm khi lái xe.

Cơ quan chức năng đã truy tìm được nam thanh niên đứng trên yên xe máy, phóng như bay
Cơ quan chức năng đã truy tìm được nam thanh niên đứng trên yên xe máy, phóng như bay

Trước đó, ngày 4/8, một tài khoản đã đăng lên facebook Quản trị đô thị Đà Nẵng đoạn clip ghi lại từ camera hành trình của ô tô việc một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay, đứng thẳng người trên yên xe máy phóng đi với tốc độ rất cao.

Người đăng tải clip cũng cho hay sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Trong lúc lực lượng cảnh sát đang truy tìm thì tối 20/8, trong quá trình tuần tra trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh 113 (Phòng cảnh sát trật tự) phát hiện Thọ tiếp lái xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đứng hai chân lên yên xe và phóng như bay.

Tại cơ quan công an, Thọ khai nhận việc đứng hai chân lên yên xe và điều khiển xe gắn máy là do trước đó thấy trên mạng có clip nên làm theo.

Khánh Hồng