Đà Nẵng gia hạn giấy đi đường mã QR đến ngày 18/9

(Dân trí) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã được phê duyệt, cấp giấy và không thay đổi thông tin, nhân viên thì tiếp tục sử dụng tài khoản đã cấp, đăng nhập để lấy giấy đi đường mới.

Ngày 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã có hướng dẫn tiếp tục triển khai giấy đi đường mã QR.

Theo đó, đối với giấy đi đường đã cấp trước đây (ghi hiệu lực đến ngày 11/9) hết hiệu lực sử dụng từ 8h ngày 12/9.

Đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã được phê duyệt, cấp giấy đi đường và không thay đổi thông tin, nhân viên sử dụng tài khoản đã cấp, đăng nhập vào ứng dụng "Giấy đi đường" (tại địa chỉ https://giaydiduong.danang.gov.vn) để nhận giấy đi đường mới (Ứng dụng đã tự động cấp giấy mới, có hiệu lực từ ngày 12/9 đến ngày 18/9), in và triển khai cho nhân viên sử dụng theo quy định.

Đà Nẵng gia hạn giấy đi đường mã QR đến ngày 18/9 - 1

Đà Nẵng gia hạn giấy đi đường mã QR cho người dân đến ngày 18/9.

Đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã được phê duyệt, cấp giấy đi đường và có thay đổi thông tin, nhân viên: Sử dụng tài khoản đã cấp, đăng nhập Ứng dụng để thu hồi các giấy đi đường cũ (không đăng ký và nộp hồ sơ lại).

Sau khi cơ quan phê duyệt xác nhận hủy; các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện cập nhật danh sách mới lên hệ thống theo đúng số lượng được cấp, in và phát hành cho nhân viên sử dụng.

Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đề nghị các cơ quan, địa phương được UBND thành phố giao trách nhiệm phê duyệt tiếp tục hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp trong thu hồi, đăng ký thay đổi, cấp mới giấy đi đường; đồng thời tập trung hậu kiểm các giấy đã cấp, hủy thu hồi các giấy không đúng quy định và chuyển Công an thành phố xử lý các trường hợp vi phạm (nếu có).

Đối với hồ sơ đăng ký cấp mới giấy đi đường đảm bảo lĩnh vực được phép hoạt động và tỷ lệ người làm việc theo Quyết định số 2905/QĐ-UBND: Tiếp tục đăng ký và cấp mới theo hướng dẫn tại Công văn số 5689/UBNDKGVX của UBND thành phố.

Tin liên quan
Đang được quan tâm