Hà Tĩnh:

Cửa hàng kinh doanh cháy lớn ngày đầu năm

(Dân trí) - Một vụ cháy lớn xảy ra ở cửa hàng kinh doanh trên địa bàn phường Nam Hồng – thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh đúng sáng mồng 1 tết Nguyên Đán. Phải mất hơn 1 giờ đồng hồ đám cháy mới được dập tắt, toàn bộ hàng hóa, tài sản trong cửa hàng bị thiêu rụi

Vào khoảng 10h sáng nay, một số người dân tổ dân phố 4, phường Nam Hồng – thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, bất ngờ nghe tiếng nổ lớn và thấy khói phát ra từ cửa hàng kinh doanh máy nông nghiệp  Bình Nguyên của gia đình bà Hoàng Thị Bình trú trên địa bàn. Sau đó đám cháy bốc cao nên những người dân nơi đây đã gọi cho cơ quan chức năng và nhanh chóng tiến hành các biện pháp chữa cháy.

Lửa lan nhanh và khói bốc cao nghi ngút tại đám cháy
Lửa lan nhanh và khói bốc cao nghi ngút tại đám cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng thị xã Hồng Lĩnh đã huy động 4 xe cứu hỏa của Công an thị xã Hồng Lĩnh, 1 xe cứu hỏa của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an Hà Tĩnh cùng hàng trăm cán bộ chiến sỹ công an PCCC, công an thị xã, ban chỉ huy quân sự thị xã, lực lượng dân phòng phường Nam Hồng, lực lượng bảo vệ dân phố và quần chúng nhân dân tập trung dập lửa.

Phải mất hơn 1 giờ đồng hồ sau đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn, được biết trong cửa hàng có chứa các bình gas, các thiết bị máy móc xăng dầu nhưng rất may đám cháy không gây thiệt hại về người và lây lan sang  các ngôi nhà bên cạnh. Tuy nhiên toàn bộ máy móc, thiết bị, tài sản trong cửa hàng bị thiêu rụi hoàn toàn nên gây thiệt hại về kinh tế là rất lớn.

Hiện nguyên nhân của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tiến Hiệp

Đang được quan tâm