CSGT trao trả cho người phụ nữ chiếc túi có đồ trang sức bị rơi trên đường

Văn Yên

(Dân trí) - Trong lúc đi làm, chị Lanh không may bị đánh rơi chiếc túi xách bên trong có nhiều giấy tờ và tài sản giá trị. Chiếc túi xách đã được 2 cán bộ đội CSGT số 3 - Hà Nội nhặt được và trao trả lại cho chị.

CSGT trao trả cho người phụ nữ chiếc túi có đồ trang sức bị rơi trên đường - 1

Đại úy Trần Ngọc Long trả lại chiếc túi xách cùng tài sản mà chị Lanh đánh rơi (Ảnh: Nam Long).

Ngày 4/12, chị Đặng Thị Lanh (quê quán Bắc Ninh), trong lúc đi làm thì bất cẩn đánh rơi một chiếc túi xách tại đường Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng. Bên trong túi xách có tiền mặt khoảng 2 triệu đồng, đồ trang sức, 2 chiếc điện thoại iPhone cùng nhiều giấy tờ tùy thân và các tài sản khác. 

Thời điểm này, 2 cán bộ CSGT đội số 3 là Đại úy Trần Ngọc Long và Thượng úy Đào Sỹ Tùng trên đường đi làm từ đội ra vị trí Láng Hạ - Thái Hà đã nhặt được chiếc túi xách của chị Lanh, sau đó 2 cán bộ cảnh sát giao thông (CSGT) đã liên hệ với "khổ chủ" để nhận lại tài sản.

CSGT trao trả cho người phụ nữ chiếc túi có đồ trang sức bị rơi trên đường - 2

Chiếc túi xách cùng nhiều tài sản và giấy tờ tùy thân của chị Lanh được CSGT nhặt được và trả lại cho "khổ chủ" (Ảnh: Nam Long).

Sau khi nhận được tài sản cùng giấy tờ bị mất, chị Lanh đã viết thư cảm ơn Đại úy Long và Thượng úy Tùng, đã hết sức nhiệt tình để giúp chị tìm thấy chiếc túi bị rơi.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM