Nghệ An:

CSGT mượn chổi quét đường dọn đất

(Dân trí) - Sau khi những chiếc xe tải chở đất làm vương vãi đất đá trên QL 7B, 3 cán bộ thuộc đội CSGT huyện Yên Thành (Nghệ An) đã dừng xe, nhanh chóng mượn chổi của người dân bên đường để quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn giao thông.

Hình ảnh 3 cán bộ CSGT quét dọn trên QL nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, sáng 14/3, trên QL 7B đoạn qua địa bàn khối 3 thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), một số chiếc xe tải đã làm vương vãi đất đá ra giữa đường.

Thấy đất đá gây mất vệ sinh và cản trở giao thông, 3 cán bộ thuộc Đội CSGT Công an huyện Yên Thành gồm: Thượng úy Nguyễn Văn Dũng, Đại úy Nguyễn Thế Anh và Đại úy Thái Duy Tuấn đã dừng xe lại, mượn chổi, hót rác của người dân bên đường để quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đi lại.

9c61b2a9-f94a-4a62-95c2-292cc7f54854

d61e1dad-a701-42e8-a491-805b910c3eb5

Hành động của các chiến sĩ CSGT nhận được nhiều lời khen từ người dân.

Chia sẻ về việc làm này, Thượng úy Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Sáng nay trên đường đang đi làm nhiệm vụ, khi đi qua địa bàn thị trấn huyện chúng tôi đã bắt gặp cảnh tượng xe tải làm vương vãi đất đá trên đường. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện lưu thông qua, anh em trong đội đã mượn dụng cụ của người dân bên đường để dọn sạch sẽ”.


Ba cán bộ CSGT dừng xe bên đường quét dọn đất vương vãi.

Ba cán bộ CSGT dừng xe bên đường quét dọn đất vương vãi.

Thiếu tá Tăng Văn Long - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Yên Thành - xác nhận thông tin trên và cho biết: “Đó là việc làm nhỏ, khi gặp tình huống trên thì chiến sĩ nào cũng làm như vậy để đảm bảo an toàn giao thông qua địa bàn”.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT dừng xe quét dọn đất đá trên đường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người dân.

Nguyễn Tú