Bình Định:

Công an thông tin vụ bé 5 tuổi tử vong bất thường ở trường

(Dân trí) - Theo báo cáo ban đầu của Công an thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện Hoài Ân, Bình Định), cháu A. có biểu hiện ói cơm, trán nóng, được các cô giáo sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 30/11, Công an thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện Hoài Ân) đã có báo cáo vụ việc ban đầu liên quan đến cái chết của cháu T.H.A. (5 tuổi, ở thị trấn Tăng Bạt Hổ), học sinh Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ, xảy ra vào ngày 29/11.

Công an thông tin vụ bé 5 tuổi tử vong bất thường ở trường - 1

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ (Ảnh: T.T.).

Theo báo cáo ban đầu của Công an thị trấn Tăng Bạt hổ, lúc 10h10 ngày 29/11, tại Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ, cô giáo Nguyễn Thị L. (37 tuổi), và cô Lê Thị P. (32 tuổi) đẩy xe cơm đến các lớp và sắp xếp lên bàn cho trẻ tự ăn theo quy định.

Đến 10h45 cùng ngày, sau khi ăn xong, các trẻ tự đi vào vị trí giường của mình nghỉ trưa. Đến 11h30, cô P. đi kiểm tra xem các trẻ đã ngủ hay chưa thì phát hiện cháu T.H.A. (5 tuổi, nhà ở khu phố Du Tự, thị trấn Tăng Bạt Hổ) đang nằm nghiêng, mở mắt, miệng há rộng, ói cơm.

Lúc này, cô P. có nói cháu A. đi ngủ 2 đến 3 lần nhưng không thấy bé phản ứng. Cô P. đã dùng tay kiểm tra trên trán của bé A. thì thấy trán nóng nên đã gọi cô giáo khác đến sơ cứu.

Sau khi sơ cứu cho cháu A. một lúc không thấy có dấu hiệu gì nên cô Nguyễn Thị Hoàng Y. đã chở bé A. đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cấp cứu. Đến 11h50 cùng ngày, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân khám và kết luận cháu A. đã tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Định điều tra, làm rõ.

Tin liên quan