Cô gái trẻ mang gương mặt bà lão sẽ sang Đài Loan chữa bệnh

(Dân trí) - Ngày 17/3, Nguyễn Thị Ngọc Mai (27 tuổi, ở phố Thanh Nam, phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam) cho biết, chị sẽ được sang Đài Loan chữa bệnh lão hóa.

Cô gái trẻ mang gương mặt bà lão sẽ sang Đài Loan chữa bệnh
Chị Mai già hơn rất nhiều so với tuổi 27 của mình.
 

Trao đổi với PV Dân trí, chị Mai vừa mừng vừa lo: "Từ xưa đến giờ em không đi đâu xa, giờ qua bên đó không biết ra sao nữa. Mừng vì có người tài trợ để đi chữa bệnh ở nước ngoài, lo là qua bên đó lạ nước lạ cái, rồi sợ nhất là thời tiết thay đổi là em sẽ đổ bệnh."

Chị Mai cũng cho biết, chuyến đi này, phía nhà tài trợ sẽ lo cho đứa em trai của chị đi theo để chăm sóc. Hiện nay, các thủ tục, giấy tờ đã được gia đình chị lo đầy đủ; dự kiến ngày 25/3 chị sẽ cùng em trai lên đường vào TP HCM, rồi ngày 28/3 sẽ đi máy bay sang Đài Loan chữa bệnh.

Hiện sức khỏe chị Mai đã khá hơn trước, tuy nhiên nếu thời tiết thay đổi đột ngột thì chị sẽ đổ bệnh.

Theo gia đình chị Mai thông tin, đến nay các nhà hảo tâm trong nước đã giúp đỡ chị được gần 20 triệu đồng để chị chữa bệnh. Ngày 8/3, hội phụ nữ khối phố Thanh Nam, phường Cẩm Châu nơi chị sinh sống cũng tặng chị một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Thay mặt gia đình, bà Nguyễn Thị Mứt - mẹ chị Mai - gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc hảo tâm trong nước thông qua phương tiện thông tin đã giúp đỡ con mình trong thời gian qua. “Đây là liều thuốc tinh thần động viên con tôi tiếp tục chữa bệnh”, bà Mứt tâm sự.

Công Bính