Hà Nội:

Cô gái nhảy cầu Long Biên, nghi bỏ lại giấy khám thai 6 tuần tuổi

Trần Thanh

(Dân trí) - Sáng 3/12, trao đổi với PV Dân trí, Trung tá Đào Minh Ngọc - Trưởng Công an phường Ngọc Lâm cho biết đơn vị đang phối hợp điều tra nghi vấn một phụ nữ nhảy cầu Long Biên tự tử vào tối 2/12.

Cô gái nhảy cầu Long Biên, nghi bỏ lại giấy khám thai 6 tuần tuổi - 1

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi việc tìm kiếm người nhảy cầu. (Ảnh: CTV).

Theo đó, khoảng 18h30 tối 2/12, Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc có một người phụ nữ nhảy cầu Long Biên giữa giờ cao điểm. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường chỉ phát hiện một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead.

Một người dân tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, có một người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Lead biển số Quảng Ninh lên cầu Long Biên. Sau đó, người này để lại xe máy trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng.

Cô gái nhảy cầu Long Biên, nghi bỏ lại giấy khám thai 6 tuần tuổi - 2

Chiếc xe máy được cho là của người nhảy cầu, trong cốp xe có nhiều giấy tờ liên quan đến việc khám thai (Ảnh: CTV).

Khi kiểm tra trong cốp xe, người dân phát hiện có kết quả siêu âm thai nhi được 6 tuần tuổi và nhiều giấy tờ khác liên quan.

"Đến khoảng 23h ngày 2/12, chúng tôi nhận được thông tin là đã thấy thi thể nạn nhân, hiện các lực lượng chức năng vẫn đang vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc. Về việc nạn nhân tự tử có liên quan đến những giấy tờ trong cốp xe hay không thì các đơn vị chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm thông tin.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM