Quảng Trị:

“Chủ tịch Fidel Castro luôn nhớ về Quảng Trị”

Dân trí Chiều tối 14/9, tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị phối hợp với các Bộ, ngành Trung ương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro tới thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam (9/1973 - 9/2018).

Tham dự lễ kỷ niệm, về phía Cuba có ông Salvador Valdés Mesa - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba cùng đoàn biểu Đảng, Chính phủ Cuba.

Lãnh đạo 2 nước Việt Nam - Cuba tham dự Lễ kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro tới thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam
Lãnh đạo 2 nước Việt Nam - Cuba tham dự Lễ kỷ niệm 45 năm ngày lãnh tụ Cuba Fidel Castro tới thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam

Về phía Việt Nam có ông Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực ban Bí thư; bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba, cùng đại diện các bộ, ban, ngành của Trung ương và tỉnh Quảng Trị.

Lễ kỷ niệm được mở đầu bằng những ca khúc ca ngợi mối quan hệ hữu nghị, thân thiết giữa 2 đất nước Việt Nam và Cuba.

Lễ kỷ niệm 45 năm ngày Chủ tịch Fidel Castro đến thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam
Lễ kỷ niệm 45 năm ngày Chủ tịch Fidel Castro đến thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam


Các đại biểu chào cờ trước khi Lễ Kỷ niệm diễn ra

Các đại biểu chào cờ trước khi Lễ Kỷ niệm diễn ra

Kỷ niệm 45 năm ngày Chủ tịch Fidel Castro đến thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam là dịp để ôn lại và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với Chủ tịch Cuba, nhà lãnh đạo kiệt xuất của nhân dân Cuba, người bạn lớn của nhân dân Việt Nam, đã luôn sát cánh cùng Việt Nam nói chung, Quảng Trị nói riêng trong những năm tháng gian khổ của cuộc chiến tranh vệ quốc, cũng như công cuộc xây dựng đất nước quê hương.

Lễ kỷ niệm cũng là dịp tôn vinh và tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết anh em trong sáng, thủy chung, tin cậy và hợp tác toàn diện giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam- Cuba.

Đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết, trong trái tim của người dân Việt Nam và Quảng Trị, Cuba và vị lãnh tụ Fidel Castro đã trở thành biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần quật khởi và khát vọng vươn tới tự do, hạnh phúc, khắc sâu câu nói bất hủ “Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình”.

Bí thư Quảng Trị nhấn mạnh: “Chuyến thăm lịch sử của Chủ tịch Cuba tới Việt Nam cách đây vừa tròn 45 năm, tháng 9/1973 trên đất lửa Quảng Trị còn đầy rẫy đạn bom đã trở thành sự kiện có ý nghĩa chính trị hết sức sâu sắc, là nguồn động viên tinh thần to lớn, tiếp thêm ý chí, sức mạnh cho quân và dân Quảng Trị cùng cả nước trong cuộc đấu tranh giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước”.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cho rằng: Quảng Trị - Mảnh đất từng chịu đựng nỗi đau chia cắt đất nước, từng là nơi đụng đầu lịch sử giữa chính nghĩa với bạo tàn, giữa quyết tâm giải phóng dân tộc với dã tâm xâm lược, nơi ngời sáng ý chí kiên cường, bất khuất và khí phách anh hùng, quả cảm của nhân dân Việt Nam.

Ông Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực ban Bí thư khẳng định mối quan hệ gắn bó giữa 2 nước Việt Nam - Cuba
Ông Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực ban Bí thư khẳng định mối quan hệ gắn bó giữa 2 nước Việt Nam - Cuba

Nhắc đến Quảng Trị là nhắc đến những địa danh lịch sử như Đường 9 - Khe Sanh, Dốc Miếu- Cồn Tiên, dòng Hiền Lương- Bến Hải một thời vời vợi cắt chia, đến Thành cổ Quảng Trị 81 ngày đêm “gan vàng chọi lửa” dòng Thạch Hãn một thời hoa lửa, đến Vĩnh Linh lũy thép, Cồn Cỏ “đảo nhỏ anh hùng”…, nay đã và đang hồi sinh phát triển, thành điểm đến của du lịch hòa bình, hoài niệm. Quảng Trị nỗ lực để bắt nhịp đà phát triển của cả nước.

Người đứng đầu tỉnh Quảng Trị cho hay: Những năm gần đây, kinh tế Quảng Trị có bước phát triển, an sinh xã hội được chú trọng, quốc phòng an ninh được tăng cường. Công tác xây dựng đảng có nhiều điểm mới.

“Nhân dân Quảng Trị có tình cảm và sự ngưỡng mộ đặc biệt với Chủ tịch Fidel Castro, ngài cũng luôn nhớ về Quảng Trị”.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực ban Bí thư nhấn mạnh, kỷ niệm chuyến thăm lịch sử là dịp tưởng nhớ lãnh tụ Fidel, tôn vinh những đóng góp to lớn của đồng chí đối với quan hệ Việt Nam – Cuba.

“Đồng chí Fidel là người bạn lớn của Việt Nam, người đã cùng Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt nền móng và phát triển mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết trong sáng và toàn diện giữa Việt Nam và Cuba”, ông Trần Quốc Vượng nói.

Thường trực ban Bí thư - Trần Quốc Vượng, khái quát: Chuyến thăm lịch sử năm 1973 cũng như các chuyến thăm Việt Nam của Tổng tư lệnh Fidel đều đem lại trong ký ức và tâm khảm của nhân dân Việt Nam những tình cảm sâu đậm và những nghĩa cử quý giá.

Hình ảnh sáng ngời của Tổng tư lệnh Fidel trong bộ quân phục màu xanh ô liu giữa các chiến sĩ quân giải phóng trên đồi 241, hai tay phất cao lá cờ của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam dõng dạc hô lớn “Các đồng chí hãy mang lá cờ bách chiến bách thắng này cắm tại Sài Gòn”; cùng với câu nói bất hủ trước đó của Fidel: “Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình” đã đi vào lịch sử của hai dân tộc Việt Nam- Cuba, trở thành biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, của tình đoàn kết Việt Nam –Cuba trong sáng, của phong trào quốc tế đoàn kết và ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Việt Nam.

“Nhìn lại chặng đường 45 năm của chuyến thăm lịch sử, một biểu tượng của phong trào quốc tế đoàn kết và ủng hộ Việt Nam, cũng là dịp để chúng ta bày tỏ sự tri ân đối với Fidel, đối với Cuba cũng như đối với bạn bè quốc tế, các lực lượng tiến bộ, yêu chuộng hòa bình, tự do và công lý trên thế giới đã luôn đoàn kết và ủng hộ Việt Nam trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Sự ủng hộ, chia sẻ của Cuba cũng như của bạn bè quốc tế luôn là động lực quan trọng với mỗi thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong thời chiến cũng như thời bình. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ mãi ghi nhớ và trân trọng nghĩa cử cao đẹp đó”, ông Trần Quốc Vượng khẳng định.

Ông Salvador Valdés Mesa - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước Cuba cũng bày tỏ tình cảm tốt đẹp với Việt Nam
Ông Salvador Valdés Mesa - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước Cuba cũng bày tỏ tình cảm tốt đẹp với Việt Nam

Ông Salvador Valdés Mesa - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước Cuba chia sẻ niềm vui với người dân Quảng Trị - Việt Nam trong ngày kỷ niệm 45 năm lãnh tụ Cuba Fidel Castro thăm vùng giải phóng miền Nam Việt Nam.

Ông Salvador Valdés Mesa bày tỏ: "Đến Quảng Trị, chúng tôi ấn tượng hình ảnh lãnh tụ Fidel phất cao lá cờ giải phóng, đó như là biểu tượng của 2 dân tộc. Fidel dạy cho chúng tôi phải yêu mến dân tộc Việt Nam, thấu hiểu nỗi đau do chiến tranh tàn phá. Dù xa xôi địa lý nhưng chúng tôi tin tưởng cách mạng Việt Nam sẽ thắng lợi.

Lãnh tụ Fidel đã kêu gọi chúng tôi ủng hộ nhân dân Việt Nam trong xây dựng đất nước. Vì Việt Nam, Cu ba sẵn sàng hiến dâng cả máu mình.

Chúng tôi xúc động và cảm ơn những ủng hộ của Việt Nam với Cuba. Trân trọng mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết trong sáng và toàn diện giữa Việt Nam và Cuba".

Ông Salvador Valdés Mesa - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước Cuba cũng dành những lời tri ân tới Chủ tịch Hồ Chí Minh và mối quan hệ khăng khít giữa Bác Hồ và lãnh tụ Cuba Fidel Castro. Nhà lãnh đạo Cuba chúc mừng những thành tựu đổi mới của Việt Nam.

Lễ kỷ niệm diễn ra với cuộc giao lưu với các nhân vật lịch sử, liên quan đến chuyến thăm của lãnh tụ Cuba đến thăm Việt Nam cách đây 45 năm.

Đ. Đức

MỚI NHẤT
Vụ tai nạn thảm khốc làm 13 người chết: Xe bồn chạy 109km/h
Vụ tai nạn thảm khốc làm 13 người chết: Xe bồn chạy 109km/h

(Dân trí) - Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc giữa xe bồn và xe khách xảy ra ở Tam Đường (Lai Châu) vào sáng nay (15/9) làm 13 người chết, 3 người bị thương, bước đầu cơ quan chức năng xác định do xe bồn chạy quá tốc độ quy định (109km/h) đã đâm vào xe khách di chuyển phía trước, khiến hai xe lao xuống suối sâu có nhiều đá tảng.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 02:55

Hiện trường thảm khốc vụ xe khách va chạm xe bồn làm 13 người chết
Hiện trường thảm khốc vụ xe khách va chạm xe bồn làm 13 người chết

(Dân trí) - Sau va chạm kinh hoàng giữa xe khách và xe bồn tại quốc lộ 4D, địa phận thị trấn Tam Đường (Tam Đường - Lai Châu), cả hai chiếc xe đều rơi xuống vực sâu khiến số người thương vong quá lớn...

Thứ bảy, 15/09/2018 - 01:09

Chính thức khánh thành công viên Fidel Castro tại Quảng Trị
Chính thức khánh thành công viên Fidel Castro tại Quảng Trị

(Dân trí) - Công viên mang tên lãnh tụ Cuba vừa được khánh thành tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, để tưởng nhớ nhà lãnh đạo Fidel Castro. Ông Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực ban Bí thư và ông Salvador Valdés Mesa - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba đã dự và cắt băng khánh thành công viên Fidel.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 12:57

Siêu bão Mangkhut đã vào Biển Đông
Siêu bão Mangkhut đã vào Biển Đông

(Dân trí) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng nay (15/9), siêu bão Mangkhut đã đi vào Biển Đông và thành cơn bão số 6 năm 2018.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 11:30

Xe khách va chạm kinh hoàng với xe bồn, 12 người tử vong
Xe khách va chạm kinh hoàng với xe bồn, 12 người tử vong

(Dân trí) - Sáng nay (15/9), một vụ tai nạn liên quan đến xe khách xảy ra tại địa bàn thị trấn Tam Đường (Tam Đường - Lai Châu) làm 12 người chết, 3 người bị thương (trong đó có 2 trẻ em).

Thứ bảy, 15/09/2018 - 11:11

Chủ tịch xã bị người tiền nhiệm đánh bị thương
Chủ tịch xã bị người tiền nhiệm đánh bị thương

(Dân trí) - Do xảy ra xích mích trong lúc đến chơi nhà của nguyên Chủ tịch xã, ông Hoàng Quang Trung, Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch đã bị chủ nhà đánh bầm tím mắt.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 09:42

Ngắm từ trên cao tuyến đường 5.000 tỷ nối bốn quận, huyện tại Hà Nội
Ngắm từ trên cao tuyến đường 5.000 tỷ nối bốn quận, huyện tại Hà Nội

(Dân trí) - Dự án đường trục phía Nam Hà Nội (dự án BT, đổi đất lấy hạ tầng), với tổng mức đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng đang được gấp rút hoàn thiện và khánh thành vào ngày 10/10.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 08:04

Chủ quán bánh mướt trả lại 200 triệu đồng cho khách bỏ quên
Chủ quán bánh mướt trả lại 200 triệu đồng cho khách bỏ quên

(Dân trí) - Một đôi vợ chồng vào ăn bánh mướt rồi không may bỏ quên túi xách trong đó có số tiền khoảng 200 triệu đồng. Người bán bánh mướt đã giữ lại cho tới khi hai vợ chồng kia quay lại nhận.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:39

Hôm nay siêu bão Mangkhut vào Biển Đông
Hôm nay siêu bão Mangkhut vào Biển Đông

(Dân trí) - Sáng sớm nay (15/9), siêu bão Mangkhut đã đổ bộ vào khu vực phía Bắc đảo Lu-Dông (Philippines). Dự báo trong 24 giờ tới, siêu bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25km. Như vậy, khoảng trưa và chiều nay siêu bão sẽ đi vào khu vực Đông Bắc của Biển Đông.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 07:16

Cách các chức vụ trong Đảng của nguyên Giám đốc rừng phòng hộ Nam Sông Bung
Cách các chức vụ trong Đảng của nguyên Giám đốc rừng phòng hộ Nam Sông Bung

(Dân trí) - Chiều 14/9, ông Chơ Rum Nhiên, Bí thư Huyện ủy Nam Giang (Quảng Nam) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Giang vừa ra quyết định kỷ luật cách các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Lanh - nguyên Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Sông Bung do để xảy ra phá rừng trái phép.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 06:16

Vi phạm của lãnh đạo huyện Hướng Hóa đến mức phải xem xét kỷ luật
Vi phạm của lãnh đạo huyện Hướng Hóa đến mức phải xem xét kỷ luật

(Dân trí) - Tại Kỳ họp 29 diễn ra từ ngày 10/9 đến ngày 12/9/2018 tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận những vi phạm, khuyết điểm của Ban Thường vụ Huyện ủy Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và các cá nhân là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của cấp ủy, chính quyền địa phương, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 12:08

Tài xế tử vong, mắc kẹt trong cabin khi xe 7 chỗ tông trực diện xe tải
Tài xế tử vong, mắc kẹt trong cabin khi xe 7 chỗ tông trực diện xe tải

(Dân trí) - Do trời đổ mưa lớn, lái xe hạn chế tầm nhìn nên chiếc ô tô 7 chỗ đã đâm thẳng vào xe tải khiến người tài xế xe ô tô tử vong và bị mắc kẹt trong cabin.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 09:19

ĐÁNG QUAN TÂM
Vụ bắt trùm gỗ lậu: Kiểm điểm các lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk
Vụ bắt trùm gỗ lậu: Kiểm điểm các lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk

(Dân trí) - Với việc để xảy ra tình trạng khai thác, vận chuyển gỗ trái phép trên khu vực biên giới thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk quản lý, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã tiến hành kiểm điểm, yêu cầu các lãnh đạo Bộ đội Biên phòng rút kinh nghiệm sâu sắc.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 08:40

Ứng phó siêu bão Mangkhut, Hà Nội chủ động sơ tán dân vùng ven sông Bùi
Ứng phó siêu bão Mangkhut, Hà Nội chủ động sơ tán dân vùng ven sông Bùi

(Dân trí) - Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký công điện khẩn yêu cầu các sở ngành, quận huyện chủ động ứng phó với siêu bão Mangkhut, trong đó dự kiến sơ tán dân vùng ven sông, vùng trũng có khả năng úng ngập.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 07:56

Container lao vào vách núi, lật nghiêng, tài xế mắc kẹt trong cabin
Container lao vào vách núi, lật nghiêng, tài xế mắc kẹt trong cabin

(Dân trí) - Chiều ngày 14/9, tại đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), chiếc container kéo theo rơ-mooc BKS 51R - 081.06 đang lưu thông hướng từ TP Đà Lạt đi TPHCM bất ngờ bị mất lái lao thẳng vào vách núi và lật nghiêng.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 06:49

Không có hiện tượng cá chết hàng loạt ở hồ Tây!
Không có hiện tượng cá chết hàng loạt ở hồ Tây!

(Dân trí) - Quận Tây Hồ cho biết, quá trình đánh bắt (để giảm mật độ) cá ở hồ Tây chưa được thực hiện bài bản dẫn đến hiện tượng cá chết.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 06:42

8 nhân viên Viện Hải dương học bị kẹt xoáy nước khi khảo sát trên biển
8 nhân viên Viện Hải dương học bị kẹt xoáy nước khi khảo sát trên biển

(Dân trí) - Trưa 14/9, Đài Thông tin duyên hải (TTDH) Hồ Chí Minh nhận được yêu cầu trợ giúp cho 1 tàu cá Bình Định chở 12 người bị vướng vào vùng nước xoáy không thoát ra được, trong đó có 8 nhân viên của Viện hải dương học.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 06:36

Siêu bão Mangkhut sẽ ảnh hưởng trực tiếp 27 tỉnh phía Bắc và Thanh Hóa
Siêu bão Mangkhut sẽ ảnh hưởng trực tiếp 27 tỉnh phía Bắc và Thanh Hóa

(Dân trí) - Siêu bão Mangkhut sẽ vào Biển Đông ngày mai (15/9) và đêm 16/9 sẽ vào khu vực Vịnh Bắc Bộ. Dự báo, ngày 17/9, bão Mangkhut sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền của 27 tỉnh, thành phố ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 06:23

Kỷ luật cảnh cáo Trung tướng Bùi Xuân Sơn
Kỷ luật cảnh cáo Trung tướng Bùi Xuân Sơn

(Dân trí) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Trung tướng Bùi Xuân Sơn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục IV (Bộ Công an).

Thứ sáu, 14/09/2018 - 04:33

Đã xác định được danh tính hộp sọ người nằm bên lạch nước
Đã xác định được danh tính hộp sọ người nằm bên lạch nước

(Dân trí) - Liên quan đến hộp sọ mà người dân ở xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ phát hiện ở lạch nước, bằng phương pháp giám định ADN, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác định được danh tính người đàn ông xấu số.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 04:30

Giải cứu đôi vợ chồng trong ngôi nhà đang cháy ở phố Tây
Giải cứu đôi vợ chồng trong ngôi nhà đang cháy ở phố Tây

(Dân trí) - Ngôi nhà 4 tầng ở phố (Bùi Viện) bất ngờ có khói bốc lên nghi ngút khiến đôi vợ chồng già mắc kẹt bên trong, chạy ra ban công kêu cứu. Cảnh sát chữa cháy đã dùng xe thang đưa 2 vợ chồng xuống đất đi cấp cứu.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 04:23

Vụ AVG: Xem xét, xử lý cán bộ diện Trung ương quản lý
Vụ AVG: Xem xét, xử lý cán bộ diện Trung ương quản lý

(Dân trí) - Liên quan đến thương vụ Mobifone mua AVG, Ủy ban Kiểm tra Trung ương báo cáo Ban Bí thư chỉ đạo xem xét, xử lý đối với một số cán bộ diện Trung ương quản lý.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 04:19

Đề nghị khai trừ Đảng nguyên Chủ tịch Đà Nẵng
Đề nghị khai trừ Đảng nguyên Chủ tịch Đà Nẵng

(Dân trí) - Ủy ban kiểm tra Trung ương vừa đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Văn Minh, nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 04:01

Liệt sĩ trở về quê nhà sau gần 30 năm “hy sinh”
Liệt sĩ trở về quê nhà sau gần 30 năm “hy sinh”

(Dân trí) - Một liệt sĩ quê thị trấn Hương Khê (Hà Tĩnh) được xác định hi sinh tại Campuchia cách đây 30 năm vừa trở về quê nhà.

Thứ sáu, 14/09/2018 - 03:37