Thứ hai, 22/08/2016 - 17:36

Tiền Giang:

Chồng tạt nước sôi khiến vợ bỏng nặng

Dân trí

Ngày 22/8, thông tin từ Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho biết, đang điều tra vụ ông Trần Văn No, 54 tuổi (ngụ Tân Hưng, Cái Bè) tạt nước sôi vào người vợ gây bỏng nặng.

Bác sĩ Bùi Văn Nghiêu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Cái Bè, cho biết, bệnh nhân Ung Thị H.L. (SN 1964, ngụ Tân Hưng, Cái Bè) nhập viện lúc 8 giờ sáng ngày 21/8 trong tình trạng bỏng nước sôi ở vùng trán, mặt, tai, cổ, lưng, vai, chiếm tỷ lệ 10% cơ thể với các vết thương bỏng ở độ 1, 2 và 3.

Theo bác sĩ Nghiêu, khi tiếp nhận, bệnh viện tiến hành cho bệnh nhân uống thuốc chống nhiễm trùng, giảm đau, trợ sức để mau lành vết thương. Trong đó, nặng nhất là ở lỗ tai nếu nước sôi vào màng nhĩ có thể để lại di chứng về sau.

Vùng lỗ tai bà L. bị nặng nhất, không thể nghe được sau khi bị tạt nước sôi
Vùng lỗ tai bà L. bị nặng nhất, không thể nghe được sau khi bị tạt nước sôi

Tiếp xúc với phóng viên tại bệnh viện, bà Ung Thị H.L. cho biết: “Ngày 20/8 chồng tôi đi nhậu cả ngày rồi về nhà nằm ngủ, đến sáng thức dậy thì 2 vợ chồng xảy ra cự cãi. Sau đó, người hàng xóm ở gần chạy qua can ngăn. Tuy nhiên, thấy chồng tôi cầm bình nước sôi nên không ai dám lại gần. Khi đó chồng tôi tạt nước sôi từ trán xuống lỗ tai rồi xuống bờ vai làm tôi bị bỏng nặng”.


Bà L. bị bỏng vùng lưng, mặt, lỗ tai

Bà L. bị bỏng vùng lưng, mặt, lỗ tai

Con trai bà L. chạy về phát hiện vụ việc đã chở mẹ đến Phòng khám Đa khoa An Thái Trung cấp cứu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cái Bè để tiếp tục điều trị.

Bác sĩ khám vùng tai của bà L.
Bác sĩ khám vùng tai của bà L.

Theo bà L., hơn 30 năm lấy chồng rồi sinh 2 đứa con, bà đã chịu không biết bao nhiêu trận hành hạ dã man từ người chồng. Có lần bị chồng đánh, đứa con trai chạy vô can cũng bị đánh nhập viện cấp cứu; có lần đứa con gái can cũng bị đánh nên ai trong gia đình cũng sợ.

Bà L. kể lại: “Khi nhậu về là ổng chửi bới rồi đánh đập tàn nhẫn. Có lần tôi bị đánh chết giấc, ông ta nắm 2 chân lôi tôi đi lòng vòng trong nhà. Lúc đó có đứa con giải vây chứ không tôi đã chết luôn rồi”.

Hiện tại, một bên lỗ tai của bà L. không còn nghe được vì bị đổ nước sôi và vết thương ở vai cũng bị tróc da, gây đau đớn.

Cơ quan công an đang lấy lời khai, xác minh, làm rõ vụ việc.

Minh Giang