Thứ ba, 08/09/2015 - 21:00

Đắk Lắk:

Chồng mất tích bí ẩn sau khi đưa vợ đi sinh

Dân trí

Sau khi đưa vợ đến bệnh viện sinh con, anh Hiếu về nhà lấy đồ cho vợ nhưng sau đó bỗng dưng mất tích, người nhà liên lạc không được. 4 ngày sau, thi thể anh Hiếu được người dân phát hiện dưới suối sâu đối diện bệnh viện.

Chiều ngày 8/9, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp tiến hành công tác khám nghiệm tử để làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh A Hoàng Hiếu (29 tuổi, ngụ xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

 

co-quan-chuc-nang-truc-vot-nan-nhan-1441707581430
Cơ quan chức năng tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 8/9, một số người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nặng dưới suối Xanh (tại phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) – nằm đối diện bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc lên với cơ quan chức năng; qua xác minh đã xác định nạn nhân chính là anh A Hoàng Hiếu.

 

nguoi-nha-tap-trung-noi-kham-nghiem-1441707591902
Người nhà nạn nhân tập trung tại khu vực khám nghiệm tử thi để biết nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Hiếu

Theo thông tin từ người nhà, trước khi mất tích, anh Hiếu đưa vợ mình tới bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột để sinh em bé. Đến ngày 4/9, anh Hiếu từ bệnh viện về nhà lấy thêm đồ đạc cho vợ rồi từ đó không còn thấy quay trở lại.

Người nhà của anh có liên lạc và đi tìm kiếm khắp nơi song vẫn không tìm, cho tới lúc có người phát hiện thi thể của anh dưới suối đối diện với bệnh viện mà vợ anh đang nằm.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm