Đà Nẵng:

Chiến sĩ CSGT gò lưng đẩy xe taxi bị hỏng giữa đường

(Dân trí) - Ngày 27/8, hình ảnh chiến sĩ CSGT ở Đà Nẵng giúp tài xế taxi đẩy xe bị hỏng giữa đường đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm kích.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy, một chiếc xe taxi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chết máy và bị kẹt lại giữa đường. Trong lúc tài xế loay hoay không biết phải làm sao thì một CSGT đã chạy tới gò lưng đẩy xe giúp.

Chứng kiến cảnh đó, nhiều người đi đường cũng dừng lại cùng đẩy giúp chiếc xe hỏng.


Hình ảnh CSGT Đà Nẵng đẩy xe hỏng giúp tài xế taxi khiến nhiều người cảm kích

Hình ảnh CSGT Đà Nẵng đẩy xe hỏng giúp tài xế taxi khiến nhiều người cảm kích


Nhiều người dân đi đường đã dừng lại cùng giúp tài xế taxi.

Nhiều người dân đi đường đã dừng lại cùng giúp tài xế taxi.

Qua tìm hiểu được biết, CSGT trong hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội là Thiếu úy Phạm Quang Viên, hiện công tác tại Đội CSGT Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng).

Trao đổi với PV, Thiếu úy Phạm Quang Viên cho biết, sự việc đã xảy ra cách đây gần một tuần. Khi đó, Thiếu uý Viên đang làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Tri Phương, đoạn trước sân bay Đà Nẵng, phát hiện một chiếc xe taxi gặp sự cố nên đã chạy lại hỏi thăm. Qua kiểm tra thấy xe bị hỏng bộ đề nên anh Viên đã đẩy giúp tài xế.

"Đây chỉ là việc làm bình thường, nếu đồng chí khác gặp trường hợp này cũng làm như vậy thôi" - Thiếu úy Phạm Quang Viên nói.

Theo Trung tá Lê Minh Đương – Đội phó đội CSGT quận Thanh Khê, thường ngày các chiến sĩ làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn, khi phát hiện người dân gặp sự cố các chiến sĩ cảnh sát đều sẵn lòng giúp đỡ.

Chí Lê

Đang được quan tâm