Thứ bảy, 03/09/2016 - 08:38

TP Huế:

Cháy ký túc xá, đồ đạc sinh viên bị thiêu rụi

Dân trí

Đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn đồ đạc trong căn phòng để đồ của sinh viên ở ký túc xá Trường Bia (TP Huế), may mắn không có thiệt hại về người.

Vụ cháy xảy ra khoảng 11h trưa 2/9 tại ký túc xá Trường Bia (thuộc Đại học Huế, đường Nguyễn Khánh Toàn, TP Huế).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, các sinh viên trong ký túc xá nghe tiếng nổ ra tại phòng A1.07, tầng 1 của ký túc xá, khỏi bốc lên nghi ngút. Các sinh viên liền hô hoán và chạy thoát thân, rồi nhanh chóng báo cho ban quản lý. Bảo vệ đã dùng bình chữa cháy lao vào dập lửa, tuy nhiên ngọn lửa bùng phát quá lớn nên không thể dập tắt.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động 4 chiếc xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia chữa cháy. Sau hơn 30 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Cháy ký túc xá, đồ đạc sinh viên bị thiêu rụi - 1

Đồ đạc trong căn phòng bị thiêu rụi hoàn toàn
Đồ đạc trong căn phòng bị thiêu rụi hoàn toàn

Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Trang, ở phòng A1.05 của ký túc xá cho biết : “Lúc đó mình nghe thấy tiếng nổ và thấy những mảnh vỡ rơi xuống tại phòng A1.07, mình thấy có khói bốc lên và cháy dữ dội. Mình đã tri hô mọi người tháo chạy và báo cho bảo vệ, ban quản lý”.

Tại hiện trường, đồ đạc của sinh viên như áo quần, sách vở... bị thiêu rụi hoàn toàn, phía trên trần có đám cháy đen do khói bốc.

Khói bốc lên và đen cả trần nhà
Khói bốc lên và đen cả trần nhà

Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Thủy Thanh - Đại Dương