Chàng rể Hàn Quốc cổ vũ cho Olympic Việt Nam trong trận bán kết

(Dân trí) - Anh Soo Hong là chàng trai người Hàn Quốc lấy chị Hà, người Hà Nội. Trong trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc chiều 29/8, anh Soo Hong “lạc” trong “rừng” cờ đỏ sao vàng CĐV Việt Nam để cổ vũ cho đội bóng… quê vợ.

Trao đổi với PV Dân trí tại sân Pakansari, chị Hà cho biết, chị và anh Soo Hong quen nhau khi cùng học tại Singapore. Anh Soo Hong hơn chị Hà 3 tuổi và họ cưới nhau đã hơn 2 năm. Hiện vợ chồng chị Hà đang sinh sống và làm về du lịch tại Indonesia.


Cặp vợ chồng Hàn - Việt, anh Soo Hong và chị Hà tại khán đài của cổ động viên Việt Nam

Cặp vợ chồng Hàn - Việt, anh Soo Hong và chị Hà tại khán đài của cổ động viên Việt Nam

Trong trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, hai vợ chồng chị mỗi người đeo một băng rôn cổ vũ cho quốc gia mình đã sinh ra, nhưng cả 2 ngồi tại khu vực khán đài B của Việt Nam.

Giữa “rừng” cờ đỏ sao vàng đang cổ vũ cuồng nhiệt cho Olympic Việt Nam, anh Soo Hong dắt con gái nhỏ đi đi, lại lại như để thêm “nhiệt” cho đội bóng quê hương vợ.

“Suốt từ đầu giải cả 2 vợ chồng đều theo dõi và cổ vũ cho cả 2 đội. Tại vòng bán kết này, 2 vợ chồng muốn cổ vũ cho Olympic Việt Nam nhiều hơn.” - chị Hà nói.


Hai vợ chồng muốn cổ vũ cho Olympic Việt Nam nhiều hơn

Hai vợ chồng muốn cổ vũ cho Olympic Việt Nam nhiều hơn

Theo chị Hà, vợ chồng chị vẫn sẽ đi xem và cổ vũ 2 trận bóng sau của Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc (chung kết và tranh giải 3 - PV), tuy nhiên hai người sẽ không “khó xử” như trận bán kết vừa diễn ra.

Như Quỳnh (Từ Indonesia)

Bài liên quan
Đang được quan tâm