Thứ sáu, 03/01/2020 - 16:06

Bình Định:

Cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy lừa bán sách

Dân trí

Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định vừa phát đi văn bản cảnh báo một số đối tượng mạo danh cán bộ, chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định điện thoại đến nhiều địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đề nghị mua các loại sách, tài liệu.

Ngày 3/1, Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định xác nhận cơ quan này vừa có công văn gửi Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố về việc gần đây một số đối tượng mạo danh cán bộ, chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định liên hệ với các địa phương trên địa bàn tỉnh đề nghị mua sách “Đảng bộ tỉnh Bình Định 90 năm xây dựng và trưởng thành (1930-2020)”.

Về việc này, Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định khẳng định không có chủ trương về việc bán sách và cũng không phân công cán bộ, chuyên viên của văn phòng liên hệ với các địa phương, đơn vị đề nghị mua tài liệu nêu trên cũng như các tài liệu khác.

Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định đã có văn bản thông báo đến các cơ quan, đơn vị biết, đồng thời thông tin kịp thời tới các chi bộ, đảng bộ tại địa phương để không bị các đối tượng xấu lợi dụng, lừa đảo.

Doãn Công