1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Đắk Lắk:

Cán bộ phường tử vong tại sân ủy ban

Thúy Diễm

(Dân trí) - Một nam cán bộ phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) được phát hiện trong tình trạng tử vong ngay trước sân của trụ sở phường.

Chiều 20/11, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk tiến hành phong tỏa trụ sở phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) để điều tra nguyên nhân tử vong của anh Ngô Đức C. (SN 1982, cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Tân Lợi).

Cán bộ phường tử vong tại sân ủy ban - 1
Hiện trường nơi vị cán bộ phường được phát hiện đã tử vong

Theo một lãnh đạo UBND phường Tân Lợi, vào sáng cùng ngày, anh C. có đến cơ quan làm việc nhưng gương mặt rất mệt mỏi nên được nhiều người vận động về nhà nghỉ ngơi. Tuy vậy, anh C. vẫn ở lại cơ quan làm việc và ở lại nghỉ trưa tại cơ quan.

Đến khoảng 12h45, một cán bộ phường tới làm việc thì hoảng hốt phát hiện anh C. nằm bất động trước sân của trụ sở nên hô hoán mọi người tới ứng cứu. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân đã tím tái và tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cán bộ phường tử vong tại sân ủy ban - 2

Cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân cái chết của anh C.

Theo một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ được một lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân.

Bước đầu theo dấu hiệu ở hiện trường cho thấy, nạn nhân C. đã rơi từ nóc UBND phường xuống dưới sân dẫn tới tử vong.

Một lãnh đạo UBND phường Tân Lợi cho biết, anh C. là người hiền lành, sống hòa đồng và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.