Thứ bảy, 20/02/2016 - 02:00

Thanh Hóa:

Cán bộ đi lễ chùa, nhiệm sở “vắng như chùa Bà đanh”

Dân trí

Ngày 19/2, nhiều người đến Ban quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị Miền Trung - Tiểu dự án Thanh Hóa để liên hệ công tác nhưng đơn vị này “cửa đóng then cài”, trong khi thời điểm này đang là ngày làm việc trong tuần.

Theo ghi nhận của phóng viên lúc 9h45 sáng thứ 6 ngày 19/2, tại trụ sở của Ban quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị Miền Trung - Tiểu dự án Thanh Hóa, ở số 146, đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa “vắng như chùa Bà đanh”.

Trụ sở Ban quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị Miền Trung - Tiểu dự án Thanh Hóa
Trụ sở Ban quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị Miền Trung - Tiểu dự án Thanh Hóa

Đơn vị này trực thuộc UBND thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, có khoảng 30 cán bộ làm việc tại đây. Vào thời điểm trên, cổng ra vào cơ quan được khóa cẩn thận. Khi thấy có người đến, một bảo vệ tới mở cổng và cho biết, cả cơ quan đang đi lễ chùa.

Không chỉ cổng chính ra vào cơ quan đóng mà tại thời điểm trên, phòng làm việc của ông Trịnh Văn Bản - Trưởng ban quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị Miền Trung - Tiểu dự án Thanh Hóa và các phòng Phó ban cũng như nhiều phòng làm việc khác đều khóa trái cửa. Trong khi xe máy và xe ô tô được cho là của lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên của đơn vị này đang ở trong khuôn viên cơ quan.

Phòng Trưởng ban và các phòng làm việc khác cửa đóng, then cài
Phòng Trưởng ban và các phòng làm việc khác cửa đóng, then cài

Được biết, Ban quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị Miền Trung - Tiểu dự án Thanh Hóa đang đảm nhiệm rất nhiều dự án. Trong đó có Dự án tiêu úng Đông Sơn với tổng số vốn đầu tư hơn 700 tỉ đồng. Hiện dự án này đang có khoảng 10 gói thầu thi công dang dở.

Theo phản ánh thì lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của đơn vị này đi lễ đầu năm tại chùa Bái Đính, và du lịch ở quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Trần Lê