Thứ ba, 07/07/2015 - 13:59

Bình Định:

Bí thư Huyện ủy chết bất thường trong xe ô tô

Dân trí

Thấy chiếc xe ô tô còn nổ máy nhưng có dấu hiệu bất thường, người dân lại gần kiểm tra thì phát hiện một cặp nam nữ đã chết trong xe.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Vụ việc được người dân địa phương phát hiện sáng ngày 7/7, ngay dưới chân đập dâng Lại Giang, thuộc địa bàn khối Trung Lương, thị trấn Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, Bình Định).

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung quanh nơi phát hiện sự việc.
Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung quanh nơi phát hiện sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ sáng, người dân địa phương phát hiện chiếc xe ô tô con đậu tại khu vực nói trên. Bên trong xe có người và chiếc xe vẫn nổ máy nhưng mãi không đi. Thấy có điều bất thường nên người dân đến kêu cửa nhưng không động tĩnh gì. Sau đó, nhiều người vội đập cửa xe thì phát hiện một người đàn ông và một người phụ nữ đã tử vong trong xe ô tô.

Nam nạn nhân được xác định là ông N.T.B. (SN 1976, thường trú ở TP Quy Nhơn) - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Người phụ nữ còn khá trẻ.

Nhận được thông tin, ngành chức năng Công an tỉnh Bình Định cùng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết trên.

Chiếc xe có tông vào cột điện dân sinh trước khi dừng lại
Chiếc xe có tông vào cột điện dân sinh trước khi dừng lại

Được biết, ông B. vừa được bổ nhiệm chức vụ Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn trong năm nay. Trong quá trình làm việc, ông B. được đánh giá là một cán bộ trẻ, năng động.

PV