1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

TPHCM:

Bé trai té hồ bơi trong khu du lịch đã tử vong

(Dân trí) - Sau nhiều giờ được các bác sĩ tích cực cứu chữa, do ngạt nước và ngưng tim, ngưng thở quá lâu nên bé trai 5 tuổi bị ngã trong hồ bơi vẫn không qua khỏi.

Sáng nay 11/5, thông tin từ Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an quận 9, TPHCM cho biết, bé Nguyễn P. A. (SN 2011, ngụ phường Phú Hữu, quận 9), nạn nhân bị té tại hồ bơi người lớn có độ sâu hơn 1,4m ở khu du lịch The BCR (The Boat Club Resort, Khu phố Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9) đã tử vong.

Hiện gia đình đã lo xong hậu sự cho bé và vụ việc vẫn đang được công an làm rõ.

Hồ bơi tại KDL The BCR, nơi bé A. gặp nạn và tử vong.
Hồ bơi tại KDL The BCR, nơi bé A. gặp nạn và tử vong.

Theo thông tin từ người thân của bé A. trưa ngày 8/5, bé được ba dẫn đến KDL The BCR chơi. Ăn trưa xong, cháu bé chạy ra khu vực hồ bơi dành cho người lớn và không may té xuống hồ.

Ngay sau đó người thân của bé đã phát hiện cùng 2 người khách đang bơi kéo cháu bé lên bờ sơ cứu rồi chuyển đến trạm y tế phường Long Trường (cách khoảng 2km) trong tình trạng cơ thể đã tím tái, hơi thở yếu.

Tại trạm y tế, do không có đủ thiết bị cũng như nhân viên trạm y tế thiếu kinh nghiệm nên khi tiếp tục chuyển bé về bệnh viện quận 2 (cách gần 10km), bé A. đã trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, sự sống không còn.

Dù được bác sĩ quận 2 ra sức hồi sức, nhịp tim có trở lại và chuyển về Bệnh viện Nhi đồng 2 nhưng bé A. đã tử vong vào khuya cùng ngày.

Lê Nhiên