1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi bóng gần nhà

Nguyễn Tú

(Dân trí) - Khi đang chơi thì quả bóng lăn xuống sông, cháu T. cùng bạn xuống mép nước để vớt. Người bạn sau đó chạy đi lấy sào, quay trở lại thì không thấy T. đâu nữa...

Tối 25/10, lãnh đạo phường Trung Đô, thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương cùng lực lượng cảnh sát cứu hộ và người dân đang tập trung tìm kiếm một cháu bé 8 tuổi trên địa bàn mất tích một ngày trước nhưng vẫn chưa có kết quả.

Thông tin ban đầu, chiều 24/10, cháu Nguyễn Anh T. (8 tuổi, trú tại khối 2, phường Trung Đô, thành phố Vinh) chơi đá bóng cùng bạn ở gần nhà. Quả bóng sau đó bị lăn xuống sông Vinh. T. và bạn xuống mép nước để tìm cách lấy bóng. Người bạn sau đó đã chạy đi kiếm sào để vớt bóng nhưng khi quay trở lại thì không thấy T. đâu nữa.

Bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn khi đang chơi bóng gần nhà - 1

Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm dọc theo sông Vinh nhưng vẫn chưa có tung tích gì của cháu bé (Ảnh: CTV).

Gia đình cháu T. đã trình báo chính quyền địa phương, cơ quan chức năng cùng người dân để hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, phường Trung Đô đã cử lực lượng phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức tìm kiếm cháu bé dọc khu vực sông Vinh và vùng lân cận.

"Đã hơn một ngày trôi qua, phường cắt cử người trực tiếp xuống phối hợp với các lực lượng và người dân tìm kiếm cháu bé nhưng vẫn chưa có tung tích. Từ thông tin người bạn chơi cùng và một số người đi câu thời điểm đó trên sông Vinh thì hiện giờ vẫn chưa xác định được cháu T. mất tích hay bị rơi xuống sông. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tập trung tìm kiếm cháu bé", một lãnh đạo phường Trung Đô cho biết thêm.

Được biết, T. hiện đang học lớp 3, gia đình có hoàn cảnh khá éo le, bố mẹ đã chia tay, cháu sống cùng bà nội.