Chủ nhật, 24/03/2019 - 20:51

Bình Định:

Bé trai 8 tháng tuổi bị bỏ rơi ở vỉa hè giữa đêm khuya

Dân trí

Trong lúc dọn dẹp hàng quán để về, chị Linh đã phát hiện một cháu khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vỉa hè đoạn góc cua đường Lê Lợi - Phan Bội Châu (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Chiều 24/3, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, UBND phường đang phối hợp với Công an phường Hải Cảng tìm người thân của cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi tại vỉa hè.

2.png

Hiện vẫn chưa ai đến nhận cháu bé 8 tháng tuổi bị bỏ rơi đêm hôm qua (23/3) - ảnh: Face - Tôi Là Dân Quy Nhơn.

Theo ông Tuấn, khoảng 23h đêm 23/3, chị Nguyễn Thị Ngọc Linh (ngụ ở KV1, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) trong lúc phụ dọn dẹp hàng quán chuẩn bị về thì phát hiện cháu bé khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ rơi trước vỉa hè đoạn góc cua đường Lê Lợi - Phan Bội Châu nên chị bế cháu bé đến UBND phường trình báo.

Hiện nay, phường phối hợp với Công an phường lập biên bản tạm giao cho người nhặt được chăm sóc bé chờ người nhận.

“Hiện, sức khỏe cháu bé bình thường nhưng chưa có người thân đến nhận. Sáng mai, chúng tôi sẽ thông báo tìm người nhận, nếu hết thời gian thông báo mà không có ai đến nhận thì phường sẽ gửi vào làng trẻ SOS Quy Nhơn”, ông Tuấn nói.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về một bé trai khoảng 8 tháng tuổi bị bỏ trơi ở vỉa hè được người dân đưa về UBND phường Hải Cảng. Sau thông tin, nhiều bạn đọc tỏ ra bất bình cho rằng người mẹ nhẫn tâm bỏ rơi cháu bé.

Doãn Công