Thứ ba, 09/06/2020 - 08:54

Nghệ An:

Bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn sau khi sang nhà hàng xóm chơi

Dân trí

Sau khi đi sang nhà hàng xóm chơi, cháu Đô không trở về. Gia đình đã trình báo công an nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Ngày 9/6, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang phối hợp với cơ quan chức năng và gia đình tìm kiếm một bé trai 5 tuổi trú tại xã Quỳnh Tam mất tích bí ẩn 2 ngày trước đó.

Theo trình bày của anh Hồ Văn Tụ (bố cháu bé), trước đó vào chiều 7/6, cháu Hồ Trần Văn Đô (5 tuổi) xin bố mẹ sang nhà hàng xóm cách nhà khoảng 300m chơi. Đến tối không thấy con về, anh Tụ hoảng hồn đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy con đâu.

Sợ có chuyện không hay đến với con, anh Tụ tiếp tục nhờ dân làng đi tìm đồng thời trình báo lên chính quyền địa phương và Công an huyện Quỳnh Lưu để được giúp đỡ.

Bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn sau khi sang nhà hàng xóm chơi - 1
Bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn sau khi sang nhà hàng xóm chơi - 2

Hình ảnh cháu Đô do gia đình cung cấp.

"Không thấy cháu về, chúng tôi sang hỏi nhà hàng xóm, họ bảo mới thấy cháu chơi ở đây. Nhưng một lát sau thì không thấy cháu đâu nữa. Sợ cháu chơi đứng ở đường nên có ai bắt cóc đi. 2 ngày qua gia đình, anh em, bà con làng xóm chúng tôi đã lùng sục, tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy. Rồi gia đình cũng đăng lên Facebook để mong tìm con nhưng vẫn không có thông tin gì về cháu", anh Tụ trình bày.

Anh Tụ cho biết thêm, cháu Đô cao 1m15, nặng khoảng 16kg, tóc ngắn, khuôn mặt khôi ngô, khi đi cháu mặc áo đỏ, quần vàng.

Ai biết thông tin về cháu Đô xin vui lòng liên hệ đến cơ quan công an gần nhất hoặc báo cho anh Tụ qua SĐT: 0385.393.306, 0973.198.401

Nguyễn Duy

Đáng quan tâm
Mới nhất