Thứ ba, 08/09/2020 - 10:49

Quảng Nam:

Bắt được con trăn "khủng" nuốt chửng con dê 10kg

Dân trí

Trong lúc đi chăn dê ở rẫy keo, một người dân phát hiện con trăn “khủng” đang nằm với cái bụng rất to. Nghi con trăn này vừa ăn dê của mình, người dân kêu nhiều người đến bắt con trăn về.

Sáng 8/9, thông tin từ Hạt Kiểm lâm huyện Hiệp Đức và Quế Sơn cho biết, một người dân xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, Quảng Nam vừa bắt được một con trăn "khủng" ăn thịt gia súc của dân.

Bắt được con trăn khủng nuốt chửng con dê 10kg - 1
Bắt được con trăn khủng nuốt chửng con dê 10kg - 2

Người dân mang con trăn về nhà và lấy được con dê nặng gần 10kg trong bụng trăn. (Ảnh: CTV)

Trước đó, ngày 7/9, anh Hồ V.H. (trú xã Quế Phong, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) khi đi chăn dê tại rẫy keo thuộc khu vực Hố Nước thì phát hiện con trăn dài hơn 3 mét với cái bụng to đang nằm phơi nắng ở rẫy keo.

Nghi con trăn ăn này con dê của gia đình mình, anh H. gọi thêm một số người dân địa phương đến bắt con trăn mang về. Khi về đến nhà thì con trăn đã chết. Người dân cân con trăn thấy nặng hơn 20kg.

Khi mọi người mổ bụng trăn ra thì phát hiện con dê nặng gần 10 kg nằm trong đó. Anh Hồ V.H. khẳng định đây là con dê bị mất của anh.

Được biết, khu vực phát hiện con trăn là đồi núi tiếp giáp với xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam. Khu vực này có nhiều hang động nên trăn hay sinh sống.

Công Bính

Đáng quan tâm