Bão số 3 đổ bộ Đà Nẵng - Quảng Nam

Dân trí Thời điểm bão đổ bộ đất liền cũng như khoảng thời gian sau đó, nhiều nơi thuộc các tỉnh này không có mưa lớn. Tại một số khu vực ven biển có mưa to, gió lớn trong nhiều giờ trước bão.
>>Bão chưa vào, Đà Nẵng - Quảng Nam đã mưa ngập, cây đổ ngổn ngang

21h50, Đà Nẵng tiếp tục có mưa to, gió lớn. Tuy nhiên, không lâu sau mưa lại giảm cường độ... Trong khi đó, trao đổi với PV Dân trí, Chủ tịch phường Cửa Đại (TP Hội An) - ông Nguyễn Sinh - cho hay, bão đã đi qua địa phương này. Gió đã giảm bớt và mưa cũng ngớt. "Nói chung là gió nhẹ, mưa không lớn và thiệt hại không đáng kể", ông Sinh cho biết.

 


Đường phố Đà Nẵng sau bão

Đường phố Đà Nẵng sau bão

21h15, theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tối nay (14/9) bão số 3 đã đi vào địa phận các tỉnh Quảng Nam-Quảng Ngãi và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Bão đã gây gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 tại đảo Lý Sơn. Vùng ven biển các tỉnh Quảng Bình-Đà Nẵng có gió giật cấp 6-7. Ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định đã có mưa to đến rất to. Tổng lượng mưa tính đến 19 giờ ngày 14/9 phổ biến 150-250mm, có nơi trên 250mm như: Kỳ Anh (Hà Tĩnh): 266mm; Nam Đông (Huế) 354mm; Tiên Sa (Quảng Nam) 312mm;...

21h10, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Tin - Chủ tịch xã Tam Quang (huyện Núi Thành) cho biết, tại đây gió không lớn, mưa đã dứt.

21h tại TP Huế có mưa và gió tuy nhiên cường độ không quá lớn. Các tuyến phố thường ngày rất đông người qua lại như phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, khu chợ đêm, số người đi lại rất hạn chế vì mưa bão.

Cũng cùng thời điểm thì một số nơi tại Phường Phú Hòa (TP Huế) đã xảy ra tình trạng mất điện cục bộ. Chị Nguyễn Thị Thảo, lao công tại tuyến đường Trần Hưng Đạo qua phường này cho biết: "Từ chiều khi bão đang đổ bộ vào thì gió dật rất mạnh, lá cây và cành cây khô rụng đầy đường khiến tôi phải quét đi quét lại nhất nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn".

 

Bảng hiệu trước khách sạn 5 sao Indochine Palace đường Hùng Vương, TP Huế bị gió quật đổ vào đầu giờ tối
Bảng hiệu trước khách sạn 5 sao Indochine Palace đường Hùng Vương, TP Huế bị gió quật đổ vào đầu giờ tối

 

1 cây xanh lớn trong công viên sát sông Hương bị bật gốc.
1 cây xanh lớn trong công viên sát sông Hương bị bật gốc.

Theo tin từ Sở NN&PTNT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, tại địa bàn tỉnh còn hơn 1.000 ha lúa hè thu trà muộn chưa kịp thu hoạch trước khi đợt bão lũ đầu mùa xảy ra. Nếu có lũ lớn, diện tích lúa này có thể sẽ đứng trước nguy cơ mất trắng.

Trao đổi với PV Dân trí lúc 20h40 tối nay (14/9), ông Lê Thanh Hải - Phó TGĐ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, theo quan sát trên radar lúc 20h, vùng trung tâm bão số 3 đang cách đất liền các tỉnh Đà Nẵng - Quảng Nam khoảng 10km. Lúc 20h30, bão số 3 đổ bộ vào đất liền các tỉnh nói trên.

Ông Hải cho biết thêm, cơn bão số 3 có bán kính không lớn, chỉ khoảng 100km2 và vùng trung tâm của bão hay còn gọi là "mắt bão" có bán kính khoảng 10km.

20h30, chị Vân Anh (trú tổ 70A, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, do khu vực này sát biển, nên từ chiều đến giờ ở đây mưa to, gió lớn. Chị không thể ra ngoài để đi ăn tối được. 

Khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ, trời tạnh nhưng có gió to nên cúp điện từ chiều. 


Tranh thủ lúc tạnh mưa để gia cố nhà cửa

Tranh thủ lúc tạnh mưa để gia cố nhà cửa

20h, tại Đà Nẵng, mưa gió đã tạm ngớt. Một số hộ dân tranh thủ gia cố nhà cửa trước khi bão vào... Cùng thời điểm tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), trời tạnh ráo và không có gió. Tuy nhiên, đường phố rất thưa thớt người đi.

Bão số 3 đổ bộ Đà Nẵng - Quảng Nam - 5

20h tối nay, đường phố Tam Kỳ chưa có dấu hiệu của bão

20h tối nay, đường phố Tam Kỳ chưa có dấu hiệu của bão

19h40, trao đổi với PV Dân trí, Chủ tịch phường Cửa Đại (TP Hội An) cho biết, lúc này gió đã giảm bớt nhưng mưa to và ngắt quãng. Cứ khoảng 5 phút, trời lại mưa to chừng gần 10 phút rồi ngưng và sau đó mưa tiếp.

Còn ông Nguyễn Tin - Chủ tịch xã Tam Quang (huyện Núi Thành) cho biết, lúc này ở địa phương gió đã giảm, mưa cũng ít. Tuy nhiên, trước đó, buổi chiều trời có gió to tưởng như bão đã đổ bộ vào đất liền.

Ông Tin cho rằng, với thời tiết hiện tại, người dân không có cảm giác bão đổ bộ vào nhưng xã không chủ quan mà theo dõi chặt chẽ để triển khai các biện pháp ứng phó.

19h20, Đà Nẵng có mưa to, gió lớn trở lại.

Bão số 3 đổ bộ Đà Nẵng - Quảng Nam - 7

Hình ảnh đường phố Đà Nẵng trước giờ bão đổ bộ

Hình ảnh đường phố Đà Nẵng trước giờ bão đổ bộ

19h15, tại thành phố Quảng Ngãi, mưa nhỏ, không có gió. Mọi hoạt động của đời sống về cơ bản vẫn diễn ra bình thường... Tương tự như vậy, tại Bình Định, trời không mưa. Trước đó, buổi sáng tại tỉnh này có mưa, nhưng đến chiều, trời đã tạnh và đến tối, ngoài trời không có biểu hiện bất thường. Một số tàu cá tạm ghé bến, chờ đợi...

19h5, tại Đà Nẵng mọi hoạt động của người dân vẫn diễn ra bình thường. Các quán xá ven đường vẫn mở bán bình thường. Các quán cà phê vẫn có khách vào ra. Đường phố vẫn đông người qua lại.

Từ chiều đến tối 14/9, trên địa bàn TP Đà Nẵng, thời tiết lúc mưa lúc tạnh, gió vừa phải.

 

Bão số 3 đổ bộ Đà Nẵng - Quảng Nam - 9

 


Từ chiều 14/9, mưa đã gây ngập một số khu vực tại Đà Nẵng

Từ chiều 14/9, mưa đã gây ngập một số khu vực tại Đà Nẵng

18h55, theo phóng viên Dân trí tại Quảng Nam, một số huyện, thành phố phía Bắc tỉnh này có gió và mưa to, còn các huyện phía Nam có gió và mưa nhỏ.

Theo báo cáo của Ban chủ huy PCLB&TKCN tỉnh, đến cuối giờ chiều nay, chỉ có huyện Duy Xuyên tổ chức di dời được 189 hộ dân với 643 nhân khẩu.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay hoàn lưu bão số 3 đã gây gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 tại đảo Lý Sơn và đảo Cồn Cỏ. Vùng ven biển các tỉnh Quảng Bình - Đà Nẵng có gió giật cấp 6-7. Ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định đã có mưa to đến rất to. Tổng lượng mưa tính đến 13 giờ ngày 14/9 phổ biến 100-150mm, có nơi trên 200mm như: Kỳ Anh (Hà Tĩnh): 258mm; Tiên Sa (Quảng Nam): 257mm; Trà Khúc (Quảng Ngãi): 215mm;...

1-1442228802644

Vị trí và đường đi của bão số 3 (Ảnh: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương)

 

Hồi 17h chiều nay (14/9), vị trí tâm bão ở vào khoảng 15,5 độ vĩ Bắc; 109,2 độ kinh Đông, trên vùng biển các tỉnh Đà Nẵng-Bình Định. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 60 đến 75km một giờ), giật cấp 9-10.

 

Sóng biển đánh dữ dội tại vùng biển Đà Nẵng, ảnh chụp chiều nay, 14/9, (Ảnh: Khánh Hồng)
Sóng biển đánh dữ dội tại vùng biển Đà Nẵng, ảnh chụp chiều nay, 14/9, (Ảnh: Khánh Hồng)

Trong khoảng 12 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, sau đó là Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được 15km. Như vậy tối nay vùng tâm bão sẽ đi vào địa phận các tỉnh Quảng Nam-Quảng Ngãi, suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới, sau đó là một vùng áp thấp. Đến 4 giờ ngày 15/9, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 15,3 độ Vĩ Bắc; 107,7 độ Kinh Đông, trên khu vực biên giới Việt-Lào. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (tức là dưới 40km một giờ).

Do ảnh hưởng của bão, đêm nay vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Định (bao gồm cả huyện đảo Cồn Cỏ, Lý Sơn) còn có gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão cấp 8, giật cấp 9-10, Sóng biển cao từ 3-4m. Biển động rất mạnh. Khu vực ven biển các tỉnh Quảng Trị-Quảng Ngãi có gió mạnh cấp 6, vùng gần tâm bão đi qua cấp 7-8, giật cấp 9-10. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 3.

Từ ngày 14-16/9, ở các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định, Kon Tum-Gia Lai có mưa to đến rất to (200-300mm). Từ ngày 15-18/9, có mưa vừa, mưa to ở các tỉnh Thanh Hóa đến Hà Tĩnh (100-300mm) và đồng bằng Bắc Bộ (50-100mm).

Trên các sông từ Thanh Hóa đến Bình Định và khu vực Bắc Tây Nguyên xuất hiện một đợt lũ. Mực nước trên các sông ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Bình Định có khả năng lên mức báo động 1 đến báo động 2, các sông ở Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi và khu vực Bắc Tây Nguyên có khả năng lên mức báo động 2 đến báo động 3, có nơi trên báo động 3. Đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng vùng trũng tại các tỉnh trên. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 2.

Ngoài ra, khu vực vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh Bình Thuận đến Cà Mau có gió tây nam mạnh cấp cấp 6, giật cấp 7-8 và có mưa giông mạnh, biển động. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc xoáy. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

C.Bính - K. Hồng - H. Long - Đ. Dương- P.Công- N.Dương

MỚI NHẤT
Thêm khoản vay 286 triệu USD làm cao tốc Bến Lức - Long Thành
Thêm khoản vay 286 triệu USD làm cao tốc Bến Lức - Long Thành

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa phê duyệt danh mục Khoản vay Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) lần thứ II của Dự án Đường cao tốc GMS Bến Lức - Long Thành.

Thứ ba, 15/09/2015 - 06:30

Khánh thành tượng đài anh hùng vũ trụ Ghéc-man Ti-Tốp trên Vịnh Hạ Long
Khánh thành tượng đài anh hùng vũ trụ Ghéc-man Ti-Tốp trên Vịnh Hạ Long

(Dân trí) - Sáng 14/9, tại Vịnh Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khánh thành tượng đài anh hùng phi công vũ trụ Ghéc-man Ti-Tốp.

Thứ ba, 15/09/2015 - 04:00

Xe tải tông chết người, húc thủng tường nhà dân
Xe tải tông chết người, húc thủng tường nhà dân

(Dân trí) - Đang chạy trên đường, chiếc xe tải bỗng nhiên mất lái tông thẳng vào một người đang đi xe đạp khiến người này tử vong tại chỗ. Chiếc xe chỉ dừng lại khi húc thủng tường nhà của một gia đình sống ven đường.

Thứ ba, 15/09/2015 - 03:01

Hà Nội ban hành quy hoạch chi tiết khu phố cũ
Hà Nội ban hành quy hoạch chi tiết khu phố cũ

(Dân trí) - Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc khu phố cũ vừa được UBND TP Hà Nội ban hành xác định chi tiết chiều cao xây dựng cho từng tuyến phố. Quy chế cũng đặt ra yêu cầu không xây dựng nhà ở cao tầng sai quy hoạch trong khu vực.

Thứ ba, 15/09/2015 - 03:00

Bão số 3 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
Bão số 3 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

(Dân trí) - Hồi 21 tối 14/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 15,6 độ vĩ Bắc; 108,4 độ kinh Đông, trên địa phận các tỉnh Quảng Nam-Quảng Ngãi. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (tức là từ 50 đến 60km một giờ), giật cấp 8-9.

Thứ ba, 15/09/2015 - 12:55

Ngành Thanh tra giới thiệu trang phục mới
Ngành Thanh tra giới thiệu trang phục mới

(Dân trí) - Thanh tra Chính phủ yêu cầu cán bộ toàn ngành mặc trang mục mới trong dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam - 21/9 tới.

Thứ hai, 14/09/2015 - 10:01

Hà Nội: Hỏa hoạn ở nhà sàn, hàng chục học sinh mắc kẹt
Hà Nội: Hỏa hoạn ở nhà sàn, hàng chục học sinh mắc kẹt

(Dân trí) - Lửa bùng phát “nuốt trọn” ngôi nhà được dựng theo kiểu nhà sàn với tầng 2 làm bằng gỗ, mái lợp lá cọ. Đám cháy lan sang trung tâm luyện thi sát bên khiến hàng chục học sinh mắc kẹt.

Thứ hai, 14/09/2015 - 08:10

Một tàu bị khống chế đưa về vùng biển Thái Lan, ngư dân bị đánh, cướp
Một tàu bị khống chế đưa về vùng biển Thái Lan, ngư dân bị đánh, cướp

(Dân trí) - Trong số 6 tàu cá Việt Nam bị xả súng vào 11/9 thì có 5 tàu chạy thoát. Tuy nhiên, một tàu cá mang số hiệu KG 94005 TS trên đường chốn chạy, chết máy nên bị những kẻ lạ mặt khống chế đưa về vùng biển Thái Lan tra tấn và cướp hết tài sản.

Thứ hai, 14/09/2015 - 08:04

5 năm phát hiện gần 700 người có dấu hiệu tham nhũng
5 năm phát hiện gần 700 người có dấu hiệu tham nhũng

(Dân trí) - 5 năm qua (2011-2015), ngành thanh tra phát hiện 692 người có dấu hiệu tham nhũng với 769 tỷ đồng, 10 ha đất và kiến nghị xử lý trách nhiệm 157 người đứng đầu.

Thứ hai, 14/09/2015 - 08:00

Hơn 200 khách du lịch mắc kẹt tại đảo Lý Sơn
Hơn 200 khách du lịch mắc kẹt tại đảo Lý Sơn

(Dân trí) - Chiều ngày 14/9, ông Đặng Quang Sơn – Giám đốc BQL cảng Sa Kỳ cho biết trong ngày 13/9, có hơn 200 du khách ra đảo Lý Sơn du lịch, đến sáng nay, các tuyến tàu đi lại từ đảo Lý Sơn vào đất liền và ngược lại bị cấm hoạt động do bão số 3.

Thứ hai, 14/09/2015 - 07:15

Cứu 17 ngư dân bị trôi dạt ở Trường Sa
Cứu 17 ngư dân bị trôi dạt ở Trường Sa

(Dân trí) - Hai tàu cá cùng 17 ngư dân của tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Bình Định khi đang đánh bắt ở vùng biển Trường Sa thì bị hỏng máy, trôi dạt tự do.

Thứ hai, 14/09/2015 - 06:40

Tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân
Tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân

(Dân trí) - Một vụ tai nạn giao thông trong hầm Hải Vân khiến hàng loạt xe ô tô bị “dồn toa”. Vụ tai nạn làm giao thông bị tắc nghẽn nhiều giờ liền. Đến khoảng 16h17 chiều nay (14/9), hầm Hải Vân mới được lưu thông cục bộ 1 làn xe.

Thứ hai, 14/09/2015 - 06:25

ĐÁNG QUAN TÂM
Một tàu hàng bị sóng đánh chìm trên đường đi tránh bão
Một tàu hàng bị sóng đánh chìm trên đường đi tránh bão

(Dân trí) - Trên đường vào cửa Gianh trú bão, một chiếc tàu chở hàng đã bị sóng lớn đánh chìm. Rất may 3 thuyền viên trên tàu đã được cứu sống.

Thứ hai, 14/09/2015 - 05:52

Hình ảnh Đà Nẵng "liêu xiêu" trước cơn bão số 3
Hình ảnh Đà Nẵng "liêu xiêu" trước cơn bão số 3

(Dân trí) - Cơn bão số 3 chưa thực sự đổ vào đất liền nhưng tại Đà Nẵng từ sáng nay (14/9), nhiều cây cối đã đổ rạp, người và xe cũng ngả nghiêng trong mưa to gió lớn.

Thứ hai, 14/09/2015 - 05:05

Miễn án tử hình với tội phạm tham nhũng “lập công lớn”
Miễn án tử hình với tội phạm tham nhũng “lập công lớn”

(Dân trí) - Sau nhiều lần chỉnh sửa, dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi trình Thường vụ Quốc hội cho ý kiến hôm nay, 14/9 đã “chốt” quy định, người bị kết án tử hình về tội tham ô tài sản nhưng chủ động khắc phục cơ bản hậu quả thì được xem xét không tử hình.

Thứ hai, 14/09/2015 - 03:40

Loa phường - “Thông tin vớ vẩn thì chỉ gây phản tác dụng”
Loa phường - “Thông tin vớ vẩn thì chỉ gây phản tác dụng”

(Dân trí) - Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Bùi Thị An cho rằng, Hà Nội cần phải đánh giá lại hoạt động của hệ thống loa phường và lấy ý kiến rộng rãi của người dân về việc duy trì hệ thống thông tin cũ kỹ này.

Thứ hai, 14/09/2015 - 03:30

Bão chưa vào, Đà Nẵng - Quảng Nam đã mưa ngập, cây đổ ngổn ngang
Bão chưa vào, Đà Nẵng - Quảng Nam đã mưa ngập, cây đổ ngổn ngang

(Dân trí) - Hồi 14 giờ ngày 14/9, vị trí tâm bão ở vào khoảng 15,5 độ vĩ Bắc; 109,6 độ kinh Đông, trên vùng biển các tỉnh Đà Nẵng-Bình Định. Tại Đà Nẵng, đến đầu giờ chiều nay, nhiều tuyến đường, khu dân cư đã ngập nước, cây xanh bật gốc nằm ngổn ngang.

Thứ hai, 14/09/2015 - 02:59

Nghiên cứu khả thi sân bay Long Thành ngay trong tháng 9
Nghiên cứu khả thi sân bay Long Thành ngay trong tháng 9

(Dân trí) - Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành được chủ đầu tư đề xuất tiến hành nghiên cứu khả thi ngay trong tháng 9 này, kinh phí thực hiện giai đoạn I của dự án dự kiến là khoảng 35,1 triệu USD.

Thứ hai, 14/09/2015 - 02:43

Côn đồ ném bom xăng giữa đêm, 36 công nhân bỏ chạy thoát thân
Côn đồ ném bom xăng giữa đêm, 36 công nhân bỏ chạy thoát thân

(Dân trí) - Trong lúc đang ngủ tại nhà ở tập thể, 36 công nhân của một cơ sở thu mua sầu riêng đã bị một nhóm côn đồ dùng "bom xăng" ném vào nhà phóng hỏa.

Thứ hai, 14/09/2015 - 02:14

Hàng không hủy chuyến hàng loạt vì ảnh hưởng bão số 3
Hàng không hủy chuyến hàng loạt vì ảnh hưởng bão số 3

(Dân trí) - Do ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 3 đến khu vực miền Trung và Tây Nguyên, từ sáng 14/9, các hãng hàng không đã phải hủy hàng loạt chuyến bay nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách.

Thứ hai, 14/09/2015 - 01:10

3 ngư dân gặp nạn trên biển được đưa vào bờ an toàn
3 ngư dân gặp nạn trên biển được đưa vào bờ an toàn

(Dân trí) - Trưa 14/9, Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Bình Định cho biết, 3 ngư dân trên tàu cá BĐ 91012 TS bị rơi xuống biển, mất tích đêm 11/9 đã được tàu BĐ 93525 TS của ngư dân Nguyễn Thanh Lâm cứu và đưa vào Cảng cá Quy Nhơn đêm 13/9.

Thứ hai, 14/09/2015 - 12:45

Bão số 3 "rình rập" đảo Lý Sơn, Đà Nẵng - Quảng Ngãi hối hả phòng chống
Bão số 3 "rình rập" đảo Lý Sơn, Đà Nẵng - Quảng Ngãi hối hả phòng chống

(Dân trí) - Từ 7h ngày hôm nay (14/9), Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi, TP Đà Nẵng cùng có công điện khẩn cấm tất cả tàu, thuyền hoạt động trên vùng biển bị ảnh hưởng bão số 3, đặc biệt nghiêm cấm tàu cao tốc tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn.

Thứ hai, 14/09/2015 - 11:45

Hà Nội: Đi vào đường cấm, tài xế xe biển xanh cố thủ trên xe
Hà Nội: Đi vào đường cấm, tài xế xe biển xanh cố thủ trên xe

(Dân trí) - Bị Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe vì đi vào đường cấm, tài xế xe ô tô biển xanh không chấp hành mà cho xe bỏ chạy. Khi cảnh sát dừng được chiếc xe lại, tài xế tiếp tục cố thủ trên xe hàng tiếng đồng hồ, gây ách tách giao thông.

Thứ hai, 14/09/2015 - 11:45

Ban Thi đua Khen thưởng nói về đề nghị phong tặng Anh hùng Lao động cho EVN
Ban Thi đua Khen thưởng nói về đề nghị phong tặng Anh hùng Lao động cho EVN

(Dân trí) - Đại diện Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương trả lời Dân trí sáng nay 14/9 xung quanh việc dư luận “nóng ran” với thông tin Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có trong danh sách 42 tập thể, cá nhân được đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2015.

Thứ hai, 14/09/2015 - 11:39