Báo Dân trí tiếp tục được các cơ quan báo chí hợp tác trao đổi thông tin

Dân trí – Ngày 15/7, nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Báo điện tử Dân trí (15/7/2005 – 15/7/2011), Báo điện tử Dân trí đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin với các cơ quan báo chí trung ương.
>>Báo Dân trí tri ân đồng nghiệp

Đến dự và tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin với Dân trí có các vị Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập của các báo gồm: Báo điện tử Vietnamnet, Báo Tin tức, Báo Tiền Phong, VOVnews, Nhà báo và công luận, Báo Bảo vệ pháp luật, Báo điện tử Đất Việt, Báo Nông thôn ngày nay, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo điện tử Doanh nhân Việt Nam toàn cầu và Báo Sinh viên Việt Nam.
 

Ông Bùi Sỹ Hoa, Tổng Biên tập Báo điện tử Vietnamnet ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin với Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn
 
Tại buổi lễ, Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn cho biết, Báo điện tử Dân trí thuộc Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, ra đời từ năm 2005. Từ một trang tin điện tử, đến nay, Dân trí đã khẳng định được vị thế là một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Các thông tin kinh tế, xã hội, giáo dục, giải trí… luôn được cập nhật từng giờ, với chất lượng ngày càng được nâng cao.
 

Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Đoàn Công Huynh ký thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin với Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí Phạm Huy Hoàn

Cũng theo ông Phạm Huy Hoàn, việc tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin với các cơ quan báo chí cũng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin, đáp ứng yêu cầu thông tin sâu rộng của bạn đọc Dân trí trong và ngoài nước, đồng thời bảo đảm quy định của luật báo chí và luật bản quyền tác giả, các văn bản pháp quy và văn bản thỏa thuận khác giữa Dân trí với các đồng nghiệp.

Đến nay Báo điện tử Dân trí đã được ký thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin với trên 40 cơ quan báo chí trong cả nước.
  
Đến dự và tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin có các vị Tổng Biên tập và Phó Tổng Biên tập:

1. Ông Bùi Sỹ Hoa, Tổng Biên tập Báo Vietnamnet

2. Ông Đoàn Công Huynh, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong

3. Ông Lê Duy Truyền, Tổng Biên tập Báo Tin tức

4. Bà Nguyễn Thúy Hoa, Phó Tổng Biên tập Báo VOVnews

5. Ông Nguyễn Ngọc Niên, Tổng Biên tập Báo Nhà báo và Công luận

6. Ông Nguyễn Sỹ Đại, Tổng Biên tập Báo Doanh nhân Việt Nam toàn cầu

7. Ông Hoàng Thế Anh, Phó Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật

8. Ông Vũ Hữu Nghị, Tổng Biên tập Báo Đất Việt

9. Ông Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập Báo Nông thôn ngày nay

10. Bà Trần Thị Hương Mai, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam

11. Ông Nguyễn Huy Lộc, Tổng Biên tập Báo Sinh viên Việt Nam
 
12. Ông Phạm Tuấn, Phó Tổng Biên tập Báo Vietnamnet
 
Thế Nam