Thứ năm, 02/08/2018 - 19:25

Thái Bình:

Bàng hoàng phát hiện 2 vợ chồng tử vong trong nhà

Dân trí

Thấy cửa nhà ông T. đóng im ỉm, vắng lặng bất thường, hàng xóm liền báo tin cho người thân gia đình ông T. đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện vợ chồng ông T. đã tử vong.

Chiều ngày 2/8, ông Nguyễn Công Triều, Chủ tịch UBND xã Quang Hưng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc đau lòng tại gia đình ông Trần Văn T. và bà Trần Thị D. ở thôn Đông Nghĩa, xã Quang Hưng.

Cụ thể, vào sáng ngày 2/8, người dân thôn Đông Nghĩa, xã Quang Hưng, thấy cửa nhà ông T. vẫn đóng, vắng lặng, khá bất thường vì thường ngày hai vợ chồng ông T. dậy rất sớm.

Người thân đang tổ chức làm lễ tang theo phong tục địa phương cho vợ chồng ông T.
Người thân đang tổ chức làm lễ tang theo phong tục địa phương cho vợ chồng ông T.

Nghi có chuyện chẳng lành hàng xóm liền báo tin cho người thân của vợ chồng ông T. đến để kiểm tra. Nhận được tin báo, người thân của vợ chồng ông T. liền tức tốc đến nhà thì bàng hoàng phát hiện cả hai ông bà nằm bất tỉnh trên nền nhà. Qua kiểm tra, thì phát hiện vợ chồng ông T. đã tử vong.

Tại hiện trường, ông T. nằm trong tư thế nằm sấp, bà D. nằm ngửa, trên tay vẫn cầm chiếc ấm điện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an xã Quang Hưng và công an huyện Kiến Xương lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong. Do gia đình có đơn đề nghị nên cơ quan chức năng không tiến hành pháp y tử thi.

Theo một cán bộ công an xã Quang Hưng, nguyên nhân ban đầu khiến các nạn nhân tử vong có thể do điện giật.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Tuyến